HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN ‘RẠNG NGỜI HƯƠNG SẮC VIỆT’

20/10/2023

Share

Bên cạnh các ưu đãi nổi bật dành tặng khách hàng nhân tháng Phụ nữ Việt Nam, DOJI tổ chức chuỗi sự kiện “Rạng ngời hương sắc Việt” tại Hà Nôi và TP.HCM trong 3 ngày 17, 18 và 19/10. Với nhiều hoạt động đặc sắc, chuỗi sự kiện đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia và “ghi dấu” những khoảnh khắc trải nghiệm đặc biệt.

Hàng ngàn lượt khách check in tại không gian chuỗi sự kiện ở DOJI Tower (Hà Nội) và DOJI Tower (TP.HCM).

Khách hàng tấp nập mua sắm và trải nghiệm các bộ sưu tập trang sức thượng hạng.

Không chỉ khách Việt Nam mà cả khách ngoại quốc cũng đã lựa chọn cho mình được những sản phẩm trang sức yêu thích ngay tại sự kiện.

Bên cạnh việc trải nghiệm những bộ trang sức cao cấp của DOJI, khách hàng còn hứng thú tham gia các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như: Spa tay, nail, makeup…

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là chương trình nghệ thuật đặc sắc, thu hút hàng nghìn khán giả tới thưởng thức và “cháy” cùng DOJI.

Sự xuất hiện của ca sĩ Tùng Dương (17/10) và ca sĩ Lân Nhã (18/10 và 19/10) là chất xúc tác đặc biệt của chương trình nghệ thuật.

Bên cạnh đó, sự kiện còn khiến khán giả trầm trồ và mãn nhãn với màn trình diễn trang sức cao cấp và trang sức vàng 24K của DOJI.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những tiết mục ấn tượng khác như nhảy hiện đại, song ca cùng band nhạc…

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện tại Hà Nội và TP.HCM, nhiều phần quà giá trị như Iphone 15, bộ trang sức cao cấp trị giá 20 triệu đồng, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc…. được trao tới tay những khách hàng may mắn.