DOJI CẦU GIẤY TUNG TRIỆU DEAL ĐỈNH NGÀY SINH NHẬT TRUNG TÂM

13/06/2024

Share

Đánh dấu chặng đường 8 năm tận tâm phục vụ khách hàng, DOJI Cầu Giấy tưng bừng mừng sinh nhật với hàng triệu hot deal sẽ được gửi tới khách hàng trong phiên livestream cùng Founder Group Nghiện nhà – Nguyễn Hà Linh vào ngày 15/06/2024 tại Facebook KOL Nguyen Ha Linh và Fanpage DOJI Cầu Giấy.

“Siêu sinh nhật – Triệu deal đỉnh” diễn ra trong 01 ngày duy nhất – 15/06, phiên livestream sinh nhật DOJI Cầu Giấy cùng KOL Nguyễn Hà Linh sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm trang sức lấp lánh với mức giá “cực yêu”.

Cụ thể, DOJI Cầu Giấy cùng KOL Hà Linh sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm trang sức kim cương, trang sức giới trẻ, trang sức ổ, trang sức thời trang với mức giá ưu đãi đến 30%.

Những bộ sưu tập trang sức Vàng 24K đẳng cấp và nhiều quà tặng Vàng độc đáo cũng được DOJI Cầu Giấy lựa chọn và áp dụng giảm giá đến 15% trong ngày sinh nhật sắp tới.

Cũng chỉ duy nhất trong ngày 15/06, khách hàng sẽ được tặng 50.000 đồng/lượng khi mua sản phẩm vàng ép vỉ 999.9 Hưng Thịnh Vượng.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên đối với sản phẩm trang sức cao cấp, quà tặng vàng Kim Bảo Phúc và từ 50 triệu đồng trở lên với sản phẩm trang sức Vàng 24K bán tính món, khách hàng sẽ được tặng thêm voucher nghỉ dưỡng 2 này 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Best Western Premier Sapphire Ha Long – một tuyệt tác kiến trúc thuộc sở hữu của Tập đoàn DOJI.

Đừng bỏ lỡ chương trình, bởi trong suốt phiên livestream, DOJI Cầu Giấy cùng KOL Nguyễn Hà Linh sẽ bốc thăm may mắn để những khách hàng tham dự có cơ hội trúng vòng Charm Vàng, thẻ bình an Vàng hay cài áo Vàng giá trị.

Trong suốt tuần lễ từ 15 đến 23/06, khách hàng tới tham quan Trung tâm trang sức DOJI Cầu Giấy đều được tặng dịch vụ làm sạch trang sức miễn phí, nhận vòng Charm Vàng hoặc những phần quà thương hiệu xinh xắn khi mua sắm tại đây.

Đặt lịch thổi nến sinh nhật cùng DOJI Cầu Giấy để chốt đơn cực đã.

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc