DOJI TP HỒ CHÍ MINH CHÀO HÈ CỰC ĐỈNH VỚI ƯU ĐÃI FLASH SALE

27/05/2024

Share

Chỉ duy nhất trong hai ngày 01-02/06/2024, hệ thống TTTS DOJI tại TP. Hồ Chí Minh mang đến chương trình ưu đãi “Flash Sale linh đình – Chào hè cực đỉnh” lên đến 35% trang sức, mang đến cho các tín đồ thời trang một mùa hè rực sắc.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Flash Sale linh đình – Chào hè cực đỉnh”, khách hàng thỏa sức mua sắm kim cương viên, trang sức Ý, trang sức kim cương, trang sức fashion, trang sức ổ, trang sức giới trẻ, nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới với ưu đãi tới 10%.

Các sản phẩm trang sức vàng 24K cũng được áp dụng mức giá Flash Sale lên tới 12%. Không dừng lại ở đó, các dòng sản phẩm đồng hồ thời trang và đầy cá tính, do DOJI phân phối chính hãng cũng được ưu đãi tới 30% dịp này.

Đặc biệt hơn cả, duy nhất tại cơ sở DOJI Vạn Hạnh Mall, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tới 20% khi mua kim cương viên, trang sức Ý, trang sức kim cương, trang sức fashion, trang sức ổ, trang sức giới trẻ, nhẫn đính hôn và nhẫn cưới; ưu đãi tới 12% và giảm thêm đến 500.000 VNĐ khi mua trang sức vàng 24K; ưu đãi tới 35% khi mua đồng hồ.

Không chỉ mang tới ưu đãi hấp dẫn, trong hai ngày 01-02/06, khi đến tham quan và mua sắm tại DOJI Vạn Hạnh Mall, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn diễn ra vào 20:00 mỗi ngày. Các phần quà giá trị và đầy ý nghĩa dành cho khách bốc thăm may mắn bao gồm: vòng charm Vàng – Vòng tay thu hút may mắn và tài lộc; cài áo bằng Vàng – Điểm nhấn thời trang đầy phong cách; và thẻ Bình An Vàng – vật phẩm có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.

Sự kiện trong chương trình “Flash Sale linh đình – Chào hè cực đỉnh” diễn ra tại DOJI Vạn Hạnh Mall hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho các gia đình vui chơi trong dịp Tết Thiếu Nhi sắp tới: vặn bóng nghệ thuật dành cho các bé yêu, vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn…

Hãy đến ngay các TTTS DOJI tại TP. Hồ Chí Minh để tận hưởng ưu đãi “Flash Sale linh đình – Chào hè cực đỉnh” và sở hữu những sản phẩm trang sức tinh xảo, đẳng cấp!

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc