TỌA ĐÀM “THIÊNG LIÊNG TÌNH MẸ” – NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC VUN ĐẮP VÀ TRÂN TRỌNG

14/05/2024

Share

Tọa đàm “Thiêng liêng tình mẹ” do Tập đoàn DOJI tổ chức nhân dịp Ngày của Mẹ tại DOJI Hàm Nghi (TP. Hồ Chí Minh) với sự chia sẻ của Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai, đã khơi mở nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hành trình kết nối mẹ và con.

Ngày 11 tháng 5, không gian DOJI Tower Hàm Nghi (TP. Hồ Chí Minh) bừng sáng bởi những đóa hoa yêu thương, nơi tình mẫu tử được tôn vinh và vun đắp qua Tọa đàm “Thiêng Liêng Tình Mẹ”. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai, những trái tim hòa quyện trong bản giao hưởng cảm xúc về tình mẹ thiêng liêng.

“Cây cầu yêu thương” bắc nhịp giữa hai thế hệ

Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai, với những chia sẻ sâu sắc và đầy cảm xúc, đã đưa người tham dự đến với hành trình khám phá nguồn gốc và ý nghĩa của “Ngày của Mẹ”, lý giải những nguyên nhân dẫn đến khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, đồng thời hé mở những hình tượng và phẩm chất cao đẹp của người mẹ trong các nền văn hóa.

Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai chia sẻ trong hội thảo

Đặc biệt, Tiến sĩ Ngô Thị Thanh Mai đã ví von mối quan hệ giữa mẹ và con như một “cây cầu yêu thương”, cần được vun đắp và củng cố để kết nối hai thế hệ. Cây cầu là hình ảnh ẩn dụ đầy tinh tế, thể hiện sự kết nối, gắn bó giữa hai bờ sông, đại diện cho hai thế hệ: mẹ và con. Hình ảnh cây cầu cũng gợi nhắc đến sự giao thoa, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

“Cây cầu yêu thương” ấy được xây dựng từ những viên gạch nhỏ bé là sự thấu hiểu, chia sẻ, quan tâm và yêu thương. Mỗi hành động, lời nói, cử chỉ chân thành đều góp phần vun đắp cho cây cầu thêm vững chắc, giúp xóa nhòa khoảng cách, vun đắp thêm cho tình mẫu tử thiêng liêng.

Trải nghiệm tri ân thú vị

Hơn cả kiến thức và kỹ năng, tọa đàm là hành trình để mỗi người con nhìn nhận lại bản thân, trân trọng tình yêu thương vô bờ bến của mẹ và bày tỏ lòng biết ơn một cách chân thành nhất.

Hoạt động thiền “Biết ơn Mẹ” khiến nhiều khách mời xúc động

Những hoạt động tương tác thú vị như thiền “Biết ơn mẹ”, viết thiệp, chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ là cơ hội để con cái bày tỏ tình yêu thương với mẹ, đã mang đến những khoảnh khắc ấm áp, gắn kết tình thân. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm siết chặt là minh chứng cho sức mạnh kết nối vô hình của tình mẫu tử.

Bên cạnh giá trị tinh thần, DOJI Hàm Nghi mang đến những tư vấn hữu ích để những khách hàng tham dự có thể chọn cho mẹ những món quà trang sức phù hợp với sở thích, tính cách cũng như phong cách từng người. Cùng với đó, khách hàng có cơ hội sở hữu những món quà ý nghĩa với chương trình ưu đãi đặc biệt tại sự kiện. Những món quà là lời yêu thương thầm lặng, là lời tri ân chân thành dành cho người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời.

DOJI mang đến những tư vấn về trang sức tặng mẹ

Tọa đàm “Thiêng Liêng Tình Mẹ” đã khép lại với dư âm ngọt ngào, để lại trong lòng mỗi người con những bài học quý giá về tình yêu thương và sự biết ơn. Đây là món quà ý nghĩa mà DOJI dành tặng cho những người phụ nữ Việt Nam, những người mẹ – những thiên thần âm thầm che chở cho hạnh phúc của mỗi gia đình.

Xem thêm thông tin tại:
Website: https://trangsuc.doji.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc
Hotline: 18001168
Trung tâm trang sức DOJI Hàm Nghi: 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh