DOJI VÀ CHUỖI SỰ KIỆN ‘TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI ĐƯA ĐÒ THẦM LẶNG’

07/12/2023

Share

Vừa qua, trong tháng tri ân Nhà giáo Việt Nam, DOJI đã tổ chức chuỗi sự kiện “Tôn vinh những người đưa đò thầm lặng” với nhiều hoạt động ý nghĩa và đặc sắc.

Chuỗi sự kiện đã góp phần “ghi dấu” những khoảnh khắc đặc biệt và tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho gần 500 thầy cô đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội.

Tổng Giám đốc TS Đỗ Vũ Phương Anh (mặc vest, đeo kính đứng bên phải lẵng hoa) tiếp đón các thầy cô đến tham quan và trải nghiệm tại DOJI Tower.

Các thầy cô đến từ trường THCS – THPT Đoàn Thị Điểm, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổ chức giáo dục FPT và các cựu giáo chức Trường THPT Amsterdam hào hứng check-in tại DOJI Tower.

Lần đầu tiên, các thầy cô được trải nghiệm công nghệ trang sức thông minh với trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ thực tế ảo AR vào thử trang sức thông qua ứng dụng Wonder Touch và Magic Mirror.

Các thầy cô bày tỏ sự bất ngờ và thích thú khi được “lễ tân” Robot Pepper đón chào, nhảy múa và vẽ tặng tranh chân dung như một họa sĩ thực thụ. Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Robot có thể nhận diện khách hàng qua Face ID và ghi nhớ tất cả khuôn mặt cũng như tên của khách hàng chỉ sau một lần gặp.

Phó Tổng Giám đốc Dương Anh Tuấn (đứng thứ 2 từ trái sang) giới thiệu đến những “vị khách đặc biệt” các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc độc đáo.

Từ tầng 1 đến tầng 5 của DOJI Tower, các thầy cô được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm hàng nghìn thiết kế trang sức thượng hạng từ kim cương 8 Hearts and 8 Arrows, kim cương Fashion, trang sức Vàng 24K đến quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc tinh xảo, ứng dụng công nghệ chế tác hiện đại.

Nhân dịp này, nhiều thầy cô đã chọn cho mình được những sản phẩm trang sức có thiết kế hiện đại, tính ứng dụng cao, phù hợp đeo cả khi đi làm, đi chơi hay tham dự sự kiện, lễ hội.

Tính riêng trong tháng 11 và đầu tháng 12/2023, với việc đón tiếp 4 trường THCS, THPT và Đại học trên địa bàn TP Hà Nội, DOJI Tower thu hút gần 500 lượt tham quan, thành công phục vụ hàng trăm khách hàng mua sắm với những ưu đãi đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng với đó, các thầy cô cũng thể hiện sự bất ngờ khi lần đầu tiên được thăm Bảo tàng Trang sức Đá quý DOJI – Nơi tái hiện chân thực lịch sử, quy trình khai thác đá quý và trưng bày vật phẩm đa dạng. Sau hành trình, đại diện các trường bày tỏ, “DOJI đang biến điều không thể thành có thể”.

“Sự thành công của chương trình đã tiếp nối những hướng đi mới trong chuỗi quảng bá cho DOJI Tower nói riêng cũng như thương hiệu DOJI nói chung. Từ đó từng bước định vị DOJI Tower không chỉ là Trung tâm Trang sức hàng đầu mà còn là điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn của Thủ đô”, đại diện DOJI cho biết.

Trước khi ghé thăm DOJI Tower, đoàn thầy cô các trường đã cùng DOJI thăm Hoàng Thành Thăng Long – Đại diện một phần thành tựu nền giáo dục Nho học Việt Nam và dâng hương tưởng nhớ những bậc hiền tài đã có công xây dựng đất nước.