Top 3 đá phong thủy cho cô nàng cung Bạch Dương

01/04/2024

Share

Là cung hoàng đạo được cai trị bởi Sao Hỏa – những cô nàng Bạch Dương được biết đến là biểu tượng cho khát vọng, quyền lực và lòng can đảm. Chọn lựa loại đá phong thủy được chế tác tinh tế trên từng món trang sức sẽ mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống cho các cô nàng cung Bạch Dương.

Đá phong thủy không chỉ có tác dụng đem lại may mắn và tài lộc mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, gia tăng hạnh phúc mỗi ngày trong cuộc sống. Mặc dù thuộc cùng một chòm sao nhưng tùy thuộc vào mục đích, mỗi cô nàng cung Bạch Dương sẽ có lựa chọn cho riêng mình những trang sức đá phong thủy yêu thích.

Hãy tham khảo bài viết đây, DOJI sẽ tiết lộ 3 viên đá phù hợp với từng sở thích của mỗi cô nàng!

Tô điểm thần thái với sắc thạch anh tím

Thạch anh tím có tên tiếng anh Amethyst, xuất phát từ tiếng Hy Lạp “Amethystos”, nghĩa là “không say”. Nó được coi là biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh và quyền lực huyền bí. Khoác trên mình sắc tím huyền ảo, thạch anh tím luôn được săn lùng bởi các nghệ nhân để chế tác thành những bộ trang sức quý phái.

Loại đá phong thủy này sẽ đem lại sự may mắn, tiền tài và điểm tô thần thái ấn tượng của các cô nàng mệnh Bạch Dương trong những dịp quan trọng.

Cân bằng cảm xúc với đá Citrine

Những cô nàng mệnh Bạch Dương luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Cũng vì bản tính “tranh cường háo thắng”, Bạch Dương đôi khi không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà rơi vào trạng thái nóng vội, bốc đồng.

Vào những khoảnh khắc cảm xúc bộc phát, Bạch Dương cần sự điều hòa của đá Citrine. Đá Citrine là một biến thể thuộc dòng thạch anh vô cùng quý hiếm. Với đặc tính làm dịu cơn tức giận, tinh thể Citrine sẽ giúp chủ nhân thanh lọc nguồn cảm xúc tiêu cực và trở nên sáng suốt, thông thái hơn. Chúng là phương thuốc giúp Bạch Dương dung hòa được tất cả cảm xúc, nâng cao khả năng khống chế những ý niệm thiếu tích cực bên trong các cô nàng.

Tăng sự tự tin, nhạy bén với đá Ruby

Với sắc đỏ sẫm tự nhiên, đá Ruby được biết nhiều với cái tên đá Hồng ngọc. Do sở hữu màu sắc cực kỳ bắt mắt và nổi bật nên đá Ruby là một trong những lựa chọn hàng đầu để chế tác thành trang sức.

Đây là viên đá tượng trưng cho Hỏa – nguyên tố bản mệnh của các cô nàng Bạch Dương. Như một ngọn lửa bất diệt, đá Ruby sẽ mang đến niềm đam mê rực cháy và quyết tâm bền bỉ cho những cô nàng mệnh Dương Cưu. Nó giúp chủ nhân duy trì sự nhạy bén, tiếp thêm sức mạnh để đạt được thành công.
Hy vọng rằng với những gợi ý từ DOJI, các cô nàng Bạch Dương có thể lựa chọn được sản phẩm trang sức lý tưởng cho bản thân!

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc