ƯU ĐÃI TỚI 30% MỪNG SINH NHẬT DOJI TOWER HÀM NGHI, TP HỒ CHÍ MINH

15/04/2024

Share

Kỷ niệm 2 năm mang đến cho phái đẹp những sản phẩm trang sức độc đáo, tinh tế tại TP Hồ Chí Minh, DOJI Tower Hàm Nghi triển khai chương trình đặc biệt “Tỏa sáng lung linh – Tự tin lấp lánh” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tri ân hàng triệu khách hàng.

Tháng 4 năm 2024, DOJI Tower Hàm Nghi ghi dấu cột mốc 2 năm mang tới cho khách hàng những siêu phẩm trang sức. Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi, DOJI Tower Hàm Nghi tưng bừng giới thiệu ưu đãi đặc biệt như một lời cảm ơn gửi tới các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ DOJI trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Tỏa sáng lung linh – Tự tin lấp lánh” sẽ diễn ra từ ngày 17/04 đến ngày 01/05/2024. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tới 30% khi mua kim cương, trang sức cao cấp; trang sức vàng 24K; quà tặng vàng Kim Bảo Phúc và đồng hồ tại tất cả các trung tâm DOJI tại TP Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi chương trình sinh nhật, trong suốt 2 tuần, vô vàn phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng khách hàng khi tham gia minigame online diễn ra trên fanpage DOJI Hàm Nghi. Chỉ với các bước đơn giản, hãy Like, share và tag 3 người bạn vào bài đăng Minigame để rinh quà đỉnh.

Đặc biệt, DOJI Tower Hàm Nghi còn có chương trình ưu đãi kép vào ngày sinh nhật 22/04/2024. Tất cả khách hàng sẽ được tặng thêm 1% khi mua kim cương viên và 2% đối với các dòng hàng khác (không bao gồm đồng hồ).

Hãy đến DOJI Tower Hàm Nghi để tận hưởng không gian mua sắm trang sức đẳng cấp và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc