RỰC SẮC HÈ SANG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

26/04/2024

Share

Hè sang rực rỡ, DOJI mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các tín đồ Kim Cương!

Từ lâu, kim cương đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ trang sức sành điệu. Khả năng tán sắc ánh sáng hoàn hảo của kim cương luôn thu hút mọi ánh nhìn, khiến chủ nhân trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Hiện nay, ngoài những món trang sức kim cương được chế tác sẵn, xu hướng kết hợp kim cương viên và ổ chờ độc đáo đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Nắm bắt xu thế, DOJI giới thiệu ưu đãi đặc biệt dành cho tín đồ đam mê vẻ đẹp rực rỡ của kim cương.

Chương trình ưu đãi “Rực sắc hè sang” áp dụng đến hết 05/05/2024. Khách hàng mua kim cương viên sẽ nhận được ưu đãi đến 8% – cơ hội vàng để sở hữu viên kim cương mơ ước.

Đồng thời, khách hàng của DOJI sẽ dễ dàng sở hữu những món trang sức ưng ý nhất với ưu đãi tới 30% cho các sản phẩm trang sức khác, Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc, và đồng hồ.

Đừng bỏ lỡ thời điểm lý tưởng để nâng tầm phong cách bằng những món trang sức lấp lánh, sang trọng từ kim cương viên.

Hãy đến hệ thống DOJI trên toàn quốc ngay hôm nay để lựa chọn những viên Kim cương lấp lánh cùng những món trang sức tinh xảo và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn!

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 1800 1168

Website: https://trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc