DOJI THAM DỰ LỄ HỘI QUÀ TẶNG DU LỊCH HÀ NỘI 2023

07/11/2023

Share

Các sản phẩm trang sức và quà tặng vàng Kim Bảo Phúc độc đáo, tinh xảo của DOJI đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tham quan và mua sắm tại Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023.

Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Hà Nội – Đến để yêu” đã được tổ chức tại không gian đi bộ – văn hóa khu vực phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng), diễn ra từ 03-05/11/2023.

Tại đây, DOJI đã giới thiệu hàng trăm sản phẩm trang sức vàng 24K cùng quà tặng vàng Kim Bảo Phúc có thiết kế tinh xảo, ứng dụng công nghệ chế tác hiện đại, phù hợp lựa chọn làm quà tặng trong dịp đặc biệt như: Lễ Tết, khánh thành, chúc phúc, tân gia, mừng thọ…

Cùng với sự ủng hộ của khách du lịch, gian hàng DOJI còn nhận được sự quan tâm của đại diện Lãnh đạo UBND và Sở Du lịch Hà Nội. Các đại biểu đã trực tiếp chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm nổi bật, gửi gắm các giá trị văn hóa và ý nghĩa tinh thần sâu sắc trong từng thiết kế.

Phó Tổng Giám đốc Dương Anh Tuấn (ngoài cùng bên trái) giới thiệu tới các Lãnh đạo UBND và Sở Du lịch Hà Nội những thiết kế trang sức và quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của DOJI tại Lễ hội Quà tặng Du Lịch Hà Nội 2023.

Đại diện Tập đoàn cho biết, Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023 không chỉ là dịp để DOJI giới thiệu những thiết kế trang sức, quà tặng vàng ấn tượng mà còn góp phần quảng bá sâu rộng nét văn hóa đặc sắc của Hà Nội đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội 2023: 

Gian hàng trưng bày của DOJI thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, mua sắm trong 3 ngày diễn ra lễ hội.

Khách hàng tấp nập ghé thăm các sản phẩm của DOJI.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn được cho mình những món quà tặng ý nghĩa ngay trong lễ hội.

Các đại biểu đánh giá cao thiết kế của DOJI với công nghệ chế tác hiện đại và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Những sản phẩm quà tặng Vàng ấn tượng và tinh xảo của DOJI được trưng bày tại Lễ hội.

Đặc biệt, tượng phủ vàng “Kim Long Hưng Phát” với kích thước lớn 500*400*1100 mm đã được DOJI trưng bày tại gian hàng để khách hàng cùng thưởng lãm.

Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm tranh, biểu diễn hội trống…. thu hút hơn 2 vạn lượt khách tham dự.