WELCOME!

01/01/1970

Share

Trong quá trình phát triển, DOJI đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý và trang sức cao cấp. Để khẳng định tiềm lực dồi dào và khả năng vững chắc, Công ty đã làm chủ đầu tư và chính thức khai trương trung tâm thương mại Ruby Plaza. Cho đến nay, Ruby Plaza vẫn luôn được coi là một viên ngọc sáng ẩn mình trên con phố Lê Ngọc Hân giữa lòng thủ đô Hà Nội.
          Trong những năm gần đây, tên tuổi của DOJI không ngừng được người tiêu dùng nhắc đến thông qua các thương hiệu của công ty như trang sức DOJI – DOJI Jewelry, Trung tâm kim cương lớn nhất Việt Nam – Diamond House, Thiên đường trang sức cưới Wedding Land,… Thế nhưng, không tự hài lòng với những thành tựu đã đạt được, mục tiêu trong tương lai của DOJI là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức cao cấp. Với những mẫu mã và kiểu dáng trang sức do các chuyên gia thiết kế và chế tác hàng đầu tại Việt Nam chế tạo, và những sản phẩm nhập ngoại được lựa chọn hết sức cẩn thận cả về kiểu dáng và chất lượng, DOJI tin rằng, mục tiêu đó không phải quá khó khăn.
           Và để khẳng định rằng khả năng và tiềm lực của công ty không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh vàng bạc trang sức và đá quý, tháng 07 năm 2007, bằng một buổi lễ khai trương Opening Grand trang trọng và hoành tráng, Công ty DOJI đã chính thức khai trương trung tâm thương mại Ruby Plaza. Đó là nền móng vững chắc cho việc công ty chính thức bước chân sang lĩnh vực bất động sản với hệ thống cửa hàng và văn phòng cho thuê, lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng và spa cao cấp với Nhà hàng Việt Nam Ngọc Mai, nhà hàng Nhật Bản Akari, và Aquamarine Spa.
            Với phương châm, “Evershining – Luôn tỏa sáng”, chúng tôi mong muốn  DOJI sẽ ngày càng được mài giũa để có thể trở thành một viên ngọc hoàn hảo, bừng sáng rạng ngời trên thị trường trong nước cũng như thế giới. Bên cạnh đó, khi đến với DOJI, sử dụng những sản phẩm của DOJI, Quý khách cũng sẽ trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, tuyệt mỹ hơn, để tỏa sáng giữa cuộc sống!