Vàng, Trang sức

15/04/2013

Share

Xí nghiệp Chế tác Vàng, Trang sức của Tập đoàn có tổng diện tích gần 800m2 bao gồm  nhân công được đào tạo chuyên sâu, cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp.

Sản xuất Vàng, Trang sức

Tại đây, Xí nghiệp tập trung chế tác các sản phẩm Trang sức Vàng 999.9 và 99.9, Vàng mỹ nghệ, Trang sức cao cấp DOJI, phân phối tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh việc thường xuyên đào tạo chuyên môn, thi nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân, Xí nghiệp còn được trang bị nhiều máy móc hiện đại, phù hợp cho công việc Chế tác, sản xuất Vàng và Trang sức đạt chất lượng và hiệu quả cao. Máy móc chủ yêu được nhập khẩu từ Đức, Nhật….bao gồm máy hàn laze, máy đúc platin, máy tạo mẫu sáp 3D, máy thử tuổt vàng…

 Hiện nay, một trong những điểm khác biệt trong sản xuất vàng của Tập đoàn là công nghệ chế tác nhẫn tròn được thực hiện theo phương pháp đúc nhẫn chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại, khác hẳn phương pháp sản xuất nhẫn tròn thủ công truyền thống. Với công nghệ đúc nhẫn tròn 99,99, năng suất sản phẩm đạt hiệu quả nhanh, chính xác, đặc biệt, không dùng nhiều đến tay sẽ giúp trọng lượng vàng 99,99 được đảm bảo sạch, giữ đúng trọng lượng và độ tuổi của vàng. Với lượng tiêu thụ các sản phẩm Vàng mỹ nghệ xuất khẩu trong và ngoài nước cùng các sản phẩm Vàng nữ trang, xí nghiệp sản xuất thường xuyên làm việc với cường độ lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đối với chế tác trang sức, ngoài các phương thức chế tác trang sức truyền thống, Xí nghiệp đã áp dụng thành công công nghệ chế tác Kết đá ngàm( Invisible Setting) – một trong những công nghệ chế tác trang sức hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh việc áp dụng hoàn hảo các thiết bị, máy móc công nghệ cao, bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người nghệ nhân luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công việc chế tác trang sức. Do vậy, thường xuyên đào tạo và nâng cao tay nghề nhân công luôn được Tập đoàn chú trọng và quan tâm.

Kinh doanh Vàng, Trang sức (Bán buôn, bán lẻ)

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã và đang mở rộng toàn bộ hệ thống Trung tâm Trang sức cao cấp DOJI tại các thành phố lớn trên cả nước và các đại lý phân phối Vàng SJC Hà Nội và các chi nhánh trên thị trường toàn miền Bắc
Hà Nội (Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức lớn nhất Việt Nam – Ruby Plaza), Huế, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh (Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Tp HCM – 161 Hàm Nghi Q1). Ngòai ra, hệ thống các Trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp DOJI đã và đang mở rộng tại các Trung tâm thương mại và Siêu thị lớn trên toàn quốc
Các đại lý phân phối: Bắc Ninh; Hải Phòng; Thái Nguyên; Phú Thọ; Thanh Hóa; Vĩnh Phúc; Nam Đinh; Yên Bái…
Trang sức cao cấp DOJI ngày càng nhận được sự yêu mến và tin cậy với các thương hiệu lớn: Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Bạc Silver d’amour, Trang sức Lộc Phát Tài cùng các thương hiệu trang sức cao cấp nhập khẩu: Trang sức Lulu ( Anh Quốc), Trang sức Kim cương Elite (Canada), Ngọc trai Kobayashi (Nhật Bản)…Các sản phẩm đều được chứng nhận, kiểm định với chất lượng đảm bảo, đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng.
Bên cạnh các thương hiệu Trang sức cao cấp đã được khẳng định, Kinh doanh Vàng 99,99(vàng miếng, vàng mỹ nghệ…) là lĩnh vực kinh doanh phát triển thế mạnh quan trọng trong mạng lưới kinh doanh của Tập đoàn DOJI. Mạng lưới kinh doanh Vàng của Tập đoàn đã phủ rộng toàn bộ các tỉnh thành phía Bắc và hầu hết các tỉnh miền Trung, chiếm lĩnh một nửa thị trường Vàng Việt Nam.
Với những cam kết về chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Tập đoàn DOJI luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về một địa chỉ Kinh doanh Vàng bạc Đá quý và Trang sức uy tín hàng đầu Việt.
Tại thị trường nước ngoài, các sản phẩm Vàng trang sức, Vàng mỹ nghệ của DOJI đã chiếm được sự yêu mến của khách nước ngoài với các sản phẩm vàng và trang sức có tính tinh xảo, hiện đại kết hợp truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.