Ưu đãi cao, trúng thưởng lớn khi mua Vàng ta DOJI

29/10/2014

Share

Luôn lắng nghe hơi thở của thị trường để đưa ra những sản phẩm Trang sức dẫn đầu xu hướng là cách mà Trang sức DOJI áp dụng với các sản phẩm Trang sức Vàng tây và cả Trang sức Vàng ta 24K. Kể từ khi chính thức ra mắt, với nhiều đặc tính ưu việt, 3 dòng sản phẩm Trang sức Vàng ta 24K: Hà Châu (dây chuyền), Đông Tây(nhẫn, lắc, mặt dây, bông tai), Nam Tước (nhẫn nam) đã đón nhận được sự tin dùng và yêu thích của đông đảo khách hàng trên cả nước. Đáp ứng được một cách toàn diện 3 nhu cầu Thời trang – Tích trữ – Quà tặng, 3 dòng sản phẩm là gợi ý không thể bỏ qua cho mùa cưới đối với các bậc phụ huynh cũng như các đôi tân lang tân nương. Sản phẩm vừa giúp tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu trong ngày vu quy lại vừa là một món quà chúc phúc đầy ý nghĩa dành cho đôi bạn trẻ. Với hàm lượng Vàng 999.9 chuẩn tuyệt đối và được trao đổi mua bán theo giá Vàng 999.9 niêm yết tại từng thời điểm, sản phẩm còn trở thành một trong những tài sản tích trữ, đầu tư vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, mua sắm các dòng sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí với mức ưu đãi50% tiền công chế tác.

 

1    

Mang tên gọi Đông Tây, các dòng sản phẩm nhẫn và mặt dây phong phú với thiết kế tinh tế, thời trang thể hiện sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Italy hiện đại, các sản phẩm dòng Trang sức Vàng 24K – 999.9 Lộc – Phát – Tài đều có sự đồng bộ về chất lượng, tạo nên điểm khác biệt trên thị trường khi sản phẩm tinh khiết tuyệt đối, không có bất kì vảy hàn nào. Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng công nghệ hardening trên móc khóa, giống như móc khóa của trang sức vàng tây, dễ sử dụng và tính thẩm mỹ cao hơn so với khóa chữ S của các sản phẩm vàng ta thông thường trên thị trường.

2 

Nguồn cảm hứng từ những sợi vàng tinh khiết được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đã cho ra đời dòng sản phẩm dây chuyền phá cách mang tên Hà Châu, gợi nên hình ảnh những dòng sông châu ngọc với những giọt vàng thuần khiết.

 3

Ngoài ra, khách hàng đều được tặng ngay 5.000 đồng/chỉ như chút lộc may mắn khi mua sản phẩm Nhẫn tròn 999.9 Phúc (1 lượng) – Lộc (1 chỉ) – Phát (2 chỉ) – Tài (5 chỉ) và sản phẩm Mỹ nghệ Vàng ta 999.9 – Kim Mã Lộc – Phát – Tài, đáp ứng các mục đích sử dụng: Quà tặng – Tích trữ – May mắn.

4 

Tham quan, mua sắm tại các gian hàng DOJI trong Hội chợ, khách hàng sẽ được tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với 1 Giải Nhất: 05 nhẫn Lộc trị giá 05 chỉ vàng SJC; 1 Giải Nhì: 01 Điện thoại Samsung S5 và 1 Giải Ba là 01 thẻ ATM TPBank 10 triệu đồng.

Chương trình diễn ra duy nhất tạiHội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014, Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.

Chi tiết xin liên hệ Hotline: 1800 1168

Website:http://www.trangsuc.doji.vn/QC/2014/thang-11/hoi-cho-quoc-te-trang-suc-2014.htm