TTTM Ruby Plaza tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kỉ niệm Ruby Plaza tròn 4 năm tuổi

01/07/2011

Share

Trong buổi tối đầu tiên diễn ra chương trình “4 SINH NHẬT VÀNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG”, cùng với các hoạt động tặng quà, giảm giá vô cùng hấp dẫn, Ruby Plaza đã tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt vào đúng buổi tối sinh nhật 30/6/2011.

Thời tiết cũng như chiều lòng người, sau cơn mưa xối xả vào buổi sáng sớm, trời quang mây tạnh, không khí trong lành như cùng đón chờ ngày đầu tiên của chương trình kỉ niệm sinh nhật 4 năm thành công tốt đẹp. Những cơn mưa bất ngờ vào đúng ngày sinh nhật của mình dường như đã quá quen thuộc với Ruby Plaza ngay từ ngày khai trương đầu tiên cho tới sinh nhật lần thứ 4 đáng nhớ này.

18h45phút, trong tiếng trống hội rộn ràng, chương trình đã được mở màn bằng tiết mục múa lân hết sức đẹp mắt và ấn tượng.

Vũ điệu Flamenco sôi động, cuốn hút dưới sự trình diễn của các vũ công chuyên nghiệp và duyên dáng.

Những ca khúc sôi động và trẻ trung

Tiết mục nhảy Hip Hop đến từ nhóm nhảy Big Toe tạo được nhiều sự bất ngờ, lí thú và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình nhất của khán giả có mặt tại Ruby Plaza.

Các trò chơi “Trả lời nhanh, rinh quà lập tức” và “Phản ứng nhanh” với những phần quà hấp dẫn như lắc tay, vòng cổ bằng đá, cà vạt… dưới sự chủ trò của MC truyền hình Lê Nam đã thu hút được đông đảo khán giả hào hứng tham gia.

Với sự đầu tư và chuẩn bị cung phu, chương trình đã đem tới cho khán giả những giờ phút thư giãn vui vẻ, tràn ngập niềm vui trong ngày sinh nhật lần thứ 4 của tòa nhà Ruby Plaza. Thêm một tuổi mới, thêm một kỉ niệm đáng nhớ với TTTM Ruby Plza, con thuyền lớn nằm trên con phố nhỏ Lê Ngọc Hân, Hà Nội.
HV.