TRUY TÌM RƯƠNG VÀNG – RINH NGÀN LỘC TỚI

30/05/2024

Share

DOJI Vincom Ocean Park hân hoan chào đón khách hàng và các gia đình trong chương trình “Mở rương vàng – Rinh ngàn lộc” diễn ra từ ngày 1-2/6/2024.

Vào 2 khung giờ 11:00 và 17:00 mỗi ngày, chương trình “Mở rương Vàng – Rinh ngàn lộc” mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia thử thách để nhận các phần quà giá trị và đầy ý nghĩa: Lá Bồ Đề Vàng – Biểu tượng cho sự bình an, may mắn và tài lộc; Trâm cài áo bằng Vàng – Điểm nhấn thời trang đầy phong cách; hoặc Thẻ Bình An bằng Vàng – Mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.

Đặc biệt, “rương Vàng” mà DOJI mang đến sự kiện tại TTTM Vincom Ocean Park còn là ưu đãi cực khủng khi mua trang sức cao cấp, trang sức vàng 24K, đồng hồ hay vàng ép vỉ.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 10% khi mua trang sức cao cấp; ưu đãi đến 12% khi mua trang sức vàng 24K; 30% với đồng hồ; và giảm 50.000VNĐ/lượng khi mua vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương. Riêng cư dân tại Vincom Ocean Park sẽ được tặng thêm tới 500.000VNĐ và ưu đãi lên tới 35%.

Trong suốt thời gian chương trình, hàng ngàn phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng toàn bộ khách tham quan, mua sắm tại DOJI Vincom Ocean Park. Hơn thế nữa, từ 15:00 đến 18:00 mỗi ngày hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho các gia đình trong dịp Tết Thiếu nhi: vặn bóng nghệ thuật dành cho các bé yêu, tranh tô màu ngộ nghĩnh…

Hãy đến với DOJI Vincom Ocean Park trong 2 ngày 1 – 2/6 để tận hưởng không khí lễ hội vui tươi, tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị, và rinh về những phần quà giá trị!

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc