Trung tâm VBĐQ Ruby Plaza

15/04/2013

Share

Tòa nhà Ruby Plaza với tổng diện tích trên 10.000 m2 do Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI đầu tư xây dựng. Ruby Plaza đã được xây dựng với ý tưởng là một tòa nhà độc đáo và sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất hiện đại và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Nét độc đáo và nổi bật nhất của Ruby Plaza là sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ xây dựng hiện đại và phong cách kiến trúc tinh tế. Với tầng mái uốn cong vươn cao và vách kính màu cực lớn ở mặt trước hình cánh buồm.

Là một tòa nhà đa năng 17 tầng, gồm các khu vực cửa hàng, văn phòng cho thuê, khu thư giãn và ẩm thực, Ruby được thiết kế hiện đại, lối vào thuận tiện và các nét đặc trưng độc đáo. Tòa nhà có hệ thống thang cuốn, thang máy, hệ thống chống cháy tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh theo dõi bằng camera hoạt động suốt 24/24h cùng với hệ thống điều hòa trung tâm, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi mua sắm và thư giãn tại đây.

Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức ngắm nhìn và mua sắm các sản phẩm trang sức cao cấp như: Kim cương Diamond House đủ màu sắc và kích cỡ, chất lượng hoàn hảo; Đá màu Dojiwell sang trọng, đẳng cấp; Nhẫn cưới Wedding Land phong phú, độc đáo; Bạc Silver d’amour cá tính, trẻ trung; cùng nhiều sản phẩm trang sức khác. Bên cạnh đó, khách hàng còn lựa chọn được rất nhiều dịch vụ cao cấp ngay tại khuôn viên của tòa nhà như: dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Aquamarine Spa; dịch vụ ẩm thực tại Hệ thống Nhà hàng Việt – Ngọc Mai, Nhà hàng Nhật – Akari. Cũng với điểm đến là Ruby Plaza, du khách nước ngoài còn có thể thăm quan và mua sắm các sản phẩm đá quý độc đáo cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc của đất nước Việt Nam tại Souvernir de Vietnam.

Ruby Plaza sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại không kém các trung tâm mua sắm cao cấp bậc nhất ở Thái Lan, Hong Kong hay Singapore dành riêng cho chủng loại hàng hóa cao cấp, chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng nhu cầu mua sắm và hưởng thụ dịch vụ cao cấp của những khách hàng tinh tế nhất.