Trung tâm Vàng bạc Đá quý Ruby Plaza

01/01/1970

Share

Là một tòa nhà đa năng 16 tầng, gồm các khu vực cửa hàng, văn phòng cho thuê, khu thư giãn và ẩm thực, Ruby được thiết kế hiện đại, lối vào thuận tiện và các nét đặc trưng độc đáo. Tòa nhà có hệ thống thang cuốn, thang máy, hệ thống chống cháy tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh theo dõi bằng camera hoạt động suốt 24/24h cùng với hệ thống điều hòa trung tâm, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi mua sắm và thư giãn tại đây.

Theo sơ đồ bố trí, 7 tầng của tòa nhà chuyên về đồ trang sức nước hoa, mỹ phẩm, kính mắt và đồ da.

Tại tầng 1 và 2 là nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu thế giới với những sản phẩm quý tộc và tinh tế về mỹ phẩm và nước hoa như L’Occitaine, L’Oreal, Shiseido…

Tại tầng 3 và tầng 4 là nơi trưng bày các sản phẩm về nữ trang, vàng bạc, đá quý và trang sức cao cấp với những mẫu mã hiện đại và sang trọng nhất.

Tầng 5 là các sản phẩm đồng hồ và đồ da cao cấp như: giày dép, túi xách, thắt lưng, kính mắt…

Ruby Plaza là nơi đầu tiên có hệ thống siêu thị nữ trang cao cấp tại Việt Nam, siêu thị này được tọa lạc tại tầng 6 của toà nhà.

Tại tầng 7 là nơi chế tác đồ trang sức, nơi đây có một mô hình khai thác đá quý kỳ thú dành cho khách du lịch đến tham quan. Bạn có thể được chiêm ngưỡng những sản phẩm trang sức tinh tế và cầu kỳ được hoàn thiện bởi bàn tay người thợ lành nghề mà không cần phải đi đâu xa.

Sau khi đã tham quan và mua sắm tại các gian hàng, nếu mệt mỏi khách hàng có thể dừng chân tại tầng 8 là Aquamarine Spa cao cấp rộng 700 m2 với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Từ tầng 9 đến tầng 14 là khu văn phòng cao cấp của các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê.

Tầng 15 là nhà hàng cao cấp Nhật Bản-Akari

Tầng 16 là nhà hàng Việt Nam-Ngọc Mai và Ruby Bar. Tại đây, khách sẽ được thưởng thức toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Hà Nội từ trên cao.

Ruby Plaza sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại không kém các trung tâm mua sắm cao cấp bậc nhất ở Thái Lan, Hong Kong hay Singapore dành riêng cho chủng loại hàng hóa cao cấp, chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng nhu cầu mua sắm và hưởng thụ dịch vụ cao cấp của những khách hàng tinh tế nhất.