Trung tâm Phan Đăng Lưu – Sôi động ngày bốc thăm cuối cùng

02/07/2013

Share

Là Trung tâm lớn thứ 2 của Tập đoàn DOJI tại khu vực phía Nam, những ngày vừa qua, Trung tâm Phan Đăng Lưu đã thu hút một lượng lớn khách hàng tới tham quan và mua sắm. Kể từ khi chính thức khai trương cho tới nay, Trung tâm cũng đã mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi, tặng quà vô cùng hấp dẫn. Trải qua 6 ngày của chương trình Happy Happy… DOJI!!!, nhiều giải thưởng giá trị như: máy giặt, máy lạnh, nhẫn Lộc, bộ Trang sức Bạc gắn đá màu… đã được trao tận tay khách hàng may mắn.

 dan tap trung xem bieu dien

Và tối ngày 1/7/2013, buổi bốc thăm cuối cùng đã thu hút được sự háo hức, quan tâm của người dân trên địa bàn cũng như những vị khách đã gửi hi vọng trong những lá phiếu may mắn khi tới Trung tâm Phan Đăng Lưu tham quan và mua sắm.

khach boc tham trung thuong

Để đảm bảo tính khách quan, một khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên lên sân khấu bốc thăm các giải Nhất, Nhì, Ba

giai nhi ngay 01-07 ( BST Bac cao cap)

Giải nhì: Bộ trang sức bạc cao cấp gắn đá màu đã thuộc về Anh Hồ Gia Bảo (175/5 Võ Thành Trang,Phường 11,Quận Tân Bình)

khach trung giai nhat

Chị Nguyễn Thị Thu Chung (39/46A Quang trung,Phường 14,Quận Gò Vấp) trúng giải Nhất: 01 máy giặt Sanyo

 khach trung giai nhi ngay 29-06 quay lai nhan giai thuong

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (64 đường 27,Phường 04,Gò Vấp) trúng giải Nhì: 01 nhẫn Lộc trong chương trình bốc thăm ngày 30/6 cũng đã kịp thời có mặt trong ngày 1/7/2013 để tận tay nhận giải từ đại diện Tập đoàn DOJI

Chỉ còn một ngày duy nhất cho những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại Trung tâm 168A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận nhưng chắc chắn nơi đây đã trở thành một địa chỉ mua sắm các sản phẩm Vàng bạc đá quý không còn xa lạ với người dân trên địa bàn bằng sự ra mắt ấn tượng những ngày đầu tháng 6 và chương trình Happy Happy… DOJI!!! những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7 này.