Trúng chuyến du lịch cao cấp, quà tặng vàng nhân dịp DOJI khai trương trung tâm mới

22/07/2019

Share

Sáng ngày, 22/07/2019, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đồng loạt khai trương 2 trung tâm mới với nhiều chính sách ưu đãi cực sốc.

Chương trình được Tập đoàn DOJI chúc mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 với các chính sách ưu đãi tới 25% toàn bộ sản phẩm, đồng thời áp dụng chương trình “cào là trúng – mua là có quà” với giải Đặc biệt là chuyến du lịch cao cấp trị giá 25 triệu đồng và hàng ngàn quà tặng vàng hấp dẫn cho thẻ cào với cơ cấu giải thưởng như: Giải nhất là Charm vàng may mắn, Giải nhì: Lá bồ đề và giải ba là Thẻ Bình an…

Chương trình ưu đãi góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng, tạo không khí náo nhiệt, sôi động dịp khai trương. Trong dịp này, rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng, TP.HCM đã cào trúng những phần quà giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

PR-3

 TT VBTS Đà Nẵng tại 20 Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, chị Trần Thị Tuyên may mắn trở thành chủ nhân chuyến du lịch cao cấp trị giá 25.000.000 đồng.

2 

TT VBTS Diamond, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, DOJI gửi lời tri ân đến những khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn trong dịp đặc biệt bằng những quà tặng vàng hấp dẫn.

Hiện tại, 2 Trung tâm vừa được khai trương tại chi nhánh Hải Phòng và chi nhánh Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi những khách hàng may mắn, cơ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 26/07/2019.

Bên cạnh những ưu đãi cực chất, các tín đồ trang sức sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng hàng ngàn sản phẩm trang sức cao cấp của Tập đoàn DOJI và cùng tham quan mua sắm trong không gian sang trọng cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tập đoàn DOJI.

Xem hệ thống TT VBTS DOJI, tại đây.