TRỌN LỜI TRI ÂN MẸ YÊU, ƯU ĐÃI TỚI 30%

06/05/2024

Share

Hơn cả một món quà, DOJI mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời bên mẹ dấu yêu cùng ưu đãi các sản phẩm trang sức tới 30%.

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) dù mới được biết đến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng cũng được đón nhận rất nhiệt thành. Vào ngày này, mỗi người con lại thêm một cơ hội để trao gửi niềm yêu thương, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành bằng những lời nói và hành động chân thành nhất.

Thay lời yêu thương, DOJI mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Hạnh phúc của Mẹ” cho các sản phẩm trang sức cao cấp, trang sức vàng 24K, và quà tặng Kim Bảo Phúc. Mỗi sản phẩm đến từ DOJI đều là lời yêu thương chân tình, gửi gắm trọn vẹn tấm lòng hiếu thảo của khách hàng dành cho Mẹ.

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 06/05 đến 12/05/2024. Tất cả khách mua hàng online trên website trangsuc.doji.vn hoặc tại DOJI Smart Hà Nội – 22B Hai Bà Trưng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 30% khi mua trang sức đá màu hoặc trang sức ngọc trai; ưu đãi 10% khi mua trang sức kim cương, trang sức fashion, trang sức ổ, trang sức 14k; ưu đãi 10% trang sức vàng 24K (bán tính công), Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc (theo list sản phẩm) và ưu đãi 8% trang sức Ý, trang sức thượng hạng.

Đặc biệt, vào ngày 12/05/2024, DOJI sẽ tặng thêm tới 1 triệu đồng cho khách mua các sản phẩm trang sức, ưu đãi 15% trang sức vàng 24K (bán tính công) và 6% trang sức vàng 24k (bán tính món – theo list sản phẩm), ưu đãi 12% Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc (theo list sản phẩm).

Ngoài ra, duy nhất vào ngày 12/05, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm tự mình sáng tạo ra những sản phẩm hoa khô xinh xắn, thư giãn làm đẹp cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị như trang sức ngọc trai, cài áo bằng vàng và nhiều quà tặng ý nghĩa. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm trang sức DOJI Smart Hà Nội. Đăng ký tham dự chương trình tại đường link: https://bit.ly/4d8zazD

Hãy dành tặng Mẹ những món quà ý nghĩa từ DOJI và cùng Mẹ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, bạn nhé!

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc
Trung tâm trang sức DOJI Smart Hà Nội: 22B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội