Trang sức tôn vinh phái đẹp nhờ họa tiết vương miện độc đáo

13/10/2018

Share

bst-ts-kc-queen-of-hearts-1-1

Những quý cô quản lí nơi công sở, hay phái đẹp tự chủ tài chính trong các hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thiết kế đặc sắc mà Trang sức DOJI mang tới từ BST Queen of hearts.

bst-ts-kc-queen-of-hearts-2-1

Cùng Trang sức Kim cương 8 Heart & 8 Arrows tạo điểm nhấn phong cách, thanh lịch nơi công sở và thể hiện guu thẩm mỹ bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới.  

bst-ts-kc-queen-of-hearts-3

… và có tính ứng dụng cao, nổi bật khi kết hợp một cách đa dạng các loại trang phục đi làm, gặp gỡ đối tác, trong những dịp dạo chơi

bst-ts-kc-queen-of-hearts-4

BST được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc vương miện cao quý để tôn vinh vẻ đẹp quyền năng của người phụ nữ trí tuệ & bản lĩnh, luôn biết cách chăm sóc, làm đẹp bản thân, cân bằng giữa gia đình và công việc.

bst-ts-kc-queen-of-hearts-5

Viên kim cương chủ 8 Hearts & 8 Arrows với những giác cắt tinh xảo gợi lên hình ảnh người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, tự tin

bst-ts-kc-queen-of-hearts-6

Những đường milgrain (lăn-răng) trên thân nhẫn và các họa tiết vương miện cách điệu trên mặt dây, bông tai tạo sự mềm mại, duyên dáng như đặc tính vốn trong mỗi người phụ nữ.

bst-ts-kc-queen-of-hearts-7

Phụ nữ hiện đại, tiêu dùng thông minh luôn cần những “trợ thủ” làm đẹp đắc lực như những sản phẩm trong BST Queen of hearts mang tính ứng dụng cao, chất lượng kiểm định Quốc tế IGI,  thiết kế đặc biệt và tôn lên khí chất của người phụ nữ thành đạt đầy tự tin.

Tỏa sáng với Trang sức Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, hưởng ngay ưu đãi 10% từ 12/10 – 21/10, áp dụng trên Hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI toàn quốc.

Website: http://trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Hotline: 1800 1168