TRANG SỨC CƯỚI DOJI TẠO SỨC HÚT TẠI WEDDING FAIR 2023

14/07/2023

Share

Sang trọng, quyền quý và dẫn đần xu hướng, hàng trăm mẫu trang sức cưới DOJI đã tạo nên sức hút lớn tại triển lãm cưới “Cần Thơ Wedding Fair 2023 – Love Garden”.

DOJI xuất hiện tại “Cần Thơ Wedding Fair 2023” (sự kiện lớn nhất ngành cưới được tổ chức tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long) với vai trò là đơn vị tài trợ Vàng và hàng trăm mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn và trang sức vàng 24K độc bản.  

Với chủ đề “Love Garden – Khu vườn tình yêu”, DOJI và Ban tổ chức đã mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc thiêng liêng cũng như cơ hội chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho việc chuẩn bị một đám cưới hoàn chỉnh.

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Sheraton Cần Thơ với sự tham gia của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Trang sức cưới, thời trang và các dịch vụ cưới hỏi… mang lại nhiều giải pháp phù hợp cho các cặp đôi.

Theo đó, các cặp đôi không chỉ được chiêm ngắm, lựa chọn các sản phẩm cưới ưng ý, mà còn nhận được sự tư vấn hữu ích từ DOJI cũng như các đơn vị uy tín trong ngành về việc tổ chức thành công một đám cưới trong mơ phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Một số hình ảnh nổi bật của DOJI tại sự kiện:

DOJI giới thiệu đến cho khách hàng một không gian đẳng cấp, sang trọng…

DOJI giới thiệu đến cho khách hàng một không gian đẳng cấp, sang trọng…

… và gian trưng bày các bộ sưu tập Nhẫn đính hôn, Nhẫn cưới và trang sức Vàng 24K dẫn đầu xu hướng cùng nhiều ưu đãi, quà tặng đặc biệt hấp dẫn tại sự kiện.

Hàng loạt thiết kế trang sức cao cấp mới nhất của DOJI đã khiến hàng trăm khách hàng được mãn nhãn.

Màn trình diễn thời trang ấn tượng với các tuyệt tác Trang sức Vàng 24K của DOJI.

Những Bộ sưu tập Trang sức Thượng hạng và Bộ sưu tập Trang sức Vàng 24K tinh xảo của DOJI đã giúp hàng trăm khách hàng của triển lãm  “Cần Thơ Wedding Fair 2023 – Love Garden” được mãn nhãn, thăng hoa cảm xúc khi nghĩ về ngày chung đôi – thời khắc quan trọng nhất của đời người.

Ông Phạm Quốc Việt (thứ 2 từ phải qua trái) – Đại diện Tập đoàn DOJI lên nhận hoa từ BTC với vai trò Nhà tài trợ Vàng tại sự kiện.