Trang sức bạc gắn đá màu Silver d’amour ưu đãi 8/3

29/02/2012

Share

Trang sức bạc Silver d’amour chiếm được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ và các nữ nhân viên văn phòng bởi những thiết kế trẻ trung trên chất liệu bạc công nghệ Anh sáng bóng bền lâu. Nhân dịp 8/3, thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm trang sức bạc gắn đá màu tự nhiên, chế tác tinh xảo. Các màu sắc của những viên đá tự nhiên như đỏ nồng nàn của Ruby, vàng sóng sánh của đá Citrin, tím quyến rũ của đá Amethyst hay trắng tinh khiết của đá Opal… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách, trang phục hay tháng sinh, mệnh của mình.

Tất cả các sản phẩm được thiết kế theo bộ gồm mặt dây, nhẫn, bông tai tạo ra nét cá tính và lôi cuốn cho bạn khi tới công sở, đi dự tiệc hay dạo phố. Sản phẩm bạc Silver d’amour cũng chính là một gợi ý cho các đấng mày râu chọn làm quà tặng dành cho bạn gái, đồng nghiệp hay người thân của mình trong ngày tôn vinh phái đẹp.

Từ 1/3 đến 8/3 trên toàn quốc, Silver d’amour thực hiện chương trình ưu đãi giảm 25% và tặng khách hàng thiệp chúc mừng 8/3 cùng nhiều quà tặng giá trị như 5 chỉ nhẫn Tài, 2 chỉ nhẫn Phát , 1 chỉ nhẫn Lộc vàng 999.9 và hàng trăm phiếu mua sản phẩm trang sức cho lần tiếp theo trị giá 200.000 đồng. Riêng tại Hà Nội, hãng còn dành tặng khách hàng voucher dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Aquamarine Spa trị giá 200.000 đồng.

Nhẫn Lộc Phát Tài.

Nhẫn Lộc Phát Tài.

Bên cạnh đó, với chương trình “Cho một nửa yêu thương”, Doji còn ưu đãi 15% cho trang sức kim cương Canadian Ice thuộc thương hiệu Diamond House và trang sức Đá màu Dojiwell, đồng thời, giảm tới 6% cho kim cương viên và tặng quà cho khách hàng trong dịp này.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp Doji trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng xem tại đây.

Hotline: (04) 2220 6677; 0934 663 829 Website: http://trangsuc.doji.vn/QC/TS-bac-8-3-12/cho-mot-nua-yeu-thuong-bac-8-3.htm