TPBank nhận giải ‘ngân hàng uy tín’

29/07/2016

Share

Đây là lần đầu tiên Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) lọt top 10 cùng với các thương hiệu lớn khác như Vietcombank, Vietinbank, BIDV…

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng nhằm tôn vinh các ngân hàng đã có những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, có chiến lược kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

polyad

TPBank lần đầu tiên lọt top 10 ngân hàng uy tín nhất năm 2016.

Theo Ban tổ chức, TPBank là ngân hàng kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược; là ngân hàng đi đầu trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam

Top 10 ngân hàng được xếp hạng dựa trên các tiêu chí, gồm năng lực tài chính, uy tín truyền thông và kết quả khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm 2015-2016.

Năm nay, Ban tổ chức đã đưa vào tiêu chí đánh giá ngân hàng về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2016… nhằm xác định vị thế của ngân hàng trong ngành. Ngoài ra, theo kết quả khảo sát người tiêu dùng từ chương trình, 3 yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của ngân hàng gồm thương hiệu mạnh và uy tín; mạng lưới giao dịch thuận tiện, quy mô lớn, thời gian phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Thời gian qua, TPBank đã có nhiều bứt phá khi liên tiếp ghi dấu ấn bằng kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và lành mạnh. Quy mô tổng tài sản nâng lên không ngừng và nợ xấu luôn duy trì được ở mức thấp. Thương hiệu phát triển rộng khắp và nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước.

 

Theo Vnexpress