Tổng giám đốc DOJI nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội & Tập đoàn DOJI nhận bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái

22/06/2010

Share

Trước đó, với sự nỗ lực không ngừng, UBND TP Hà Nội cũng đã trao tặng các bằng khen cho Tập đoàn DOJI về công tác kinh doanh như Doanh nghiệp có thành tích tốt trong Công tác xuất khẩu năm 2008, Bằng khen về Thành tích Công tác năm 2009.

06.22.bk01.png

Cũng trong thời gian này, Tập đoàn VBĐQ DOJI còn được vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động xây dựng ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2009. Điển hình, Tập đoàn đã ủng hộ 60.000.000đ cho quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ – Ban vận động “Ngày vì người nghèo” của tỉnh phát động, đồng thời, Công ty Đá quý & Vàng Yên Bái – Công ty thành viên của Tập đoàn đã ủng hộ Quỹ số tiền là 10,000,000 đồng.

Hiện đang hoạt động tại tỉnh Yên Báo 2 lĩnh vực là Khai thác mỏ Đá quý Trúc Lâu và kinh doanh Trung tâm VBĐQ DOJI Yên Bái tại Thành phố, Tập đoàn DOJI nói chung cũng như Công ty Đá quý & Vàng Yên Bái nói riêng đã và đang cố gắng chung tay, góp phần vào sự phát triển chung nền kinh tế của vùng đất Tây Bắc giàu tiềm năng này.

Đạt được những bằng khen cao quý và ý nghĩa trên, Lãnh đạo và Tập đoàn ngày càng khẳng định DOJI không chỉ nỗ lực trong hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh mà còn quan tâm tới trách nhiệm xã hội vì mục tiêu “Xóa đói, giảm nghèo” của quốc gia.

Ngọc Liên