Tin hot cho mọi cặp đôi: Nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng

05/04/2019

Share

san-nhan-cuoi-gia-0d-pr-01 

Thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI sở hữu hàng trăm mẫu nhẫn đính hôn, nhẫn cưới kim cương được thiết kế đa dạng, dẫn đầu xu hướng, dành trọn sự yêu thích của nhiều cặp đôi. Đây còn là thương hiệu nổi tiếng và uy tín với các trung tâm chuyên biệt bán trang sức cưới, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi hiện đại.

Khác biệt so với nhiều thương hiệu trang sức cưới khác, Wedding Land thường lựa chọn kim cương – một loại chất liệu quý giá, tượng trưng cho sự gắn kết bền vững và trọn vẹn, làm chất liệu chủ đạo trong các thiết kế. Với điều này, mỗi chiếc nhẫn đính hôn, hay cặp nhẫn cưới Wedding Land không chỉ tinh tế, sang trọng mà còn mang giá trị biểu tượng cao.

Lần đầu tiên, Wedding Land triển khai chương trình Săn nhẫn kim cương 0 đồng siêu hấp dẫn. Đây được coi là cơ hội hiếm để các cặp đôi có thể sở hữu nhẫn cưới gắn kim cương mà không cần lo lắng về chi phí. Rất nhiều cặp nhẫn cưới chỉ có giá 0 đồng và hàng ngàn voucher trị giá 200.000 đồng đang chờ đợi các cặp vợ chồng tương lai.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Săn nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng, xem  tại đây.

Xem thêm về các thiết kế nhẫn cưới của thương hiệu Wedding Land: 

san-nhan-cuoi-gia-0d-pr-02

Thương hiu Wedding Land đã từng tạo ra rất nhiều mẫu nhn cưới đột phá thời trang và vô cùng được ưa chuộng. Nhẫn thường được sử dụng cht liệu bạch kim, vàng vàng, vàng trng, vàng hồng… đai nhẫn có gắn một hoặc kết nhiều viên kim cương.

 san-nhan-cuoi-gia-0d-pr-03

Bên cnh mẫu mã đa dng, thiết kế trẻ trung, tinh tế, các sản phm ca Wedding Land có sự nghiên cứu rất kỹ nhu cầu, tâm lý của khách hàng. Nhờ đó, các cặp đôi dễ dàng chọn lựa nhn cưới phù hợp với sở thích, cá tính của mình. 

san-nhan-cuoi-gia-0d-pr-04 

Nhờ mẫu mã, thiết kế, cht liệu… đa dng nên giá cả nhn cưới, nhẫn đính hôn ca Wedding Land rt phong phú, phù hợp với nhu cầu ca nhiều khách hàng. 

san-nhan-cuoi-gia-0d-pr-05  

Trong chương trình Nhn cưới 0 đồng, các cặp đôi đặt cc hoặc mua nhẫn cưới sẽ nhận được phiếu tham dự Săn nhn cưới. Với 2 tuần lễ vàng triển khai bốc thăm, DOJI sẽ tìm ra nhng cp đôi may mn nhất để sở hữu cp nhẫn kim cương mơ ước.

Chương trình áp dng tại Hệ thng Trung tâm Vàng bc trang sc DOJI và Hệ thng Trung tâm Trang sc Cưới Wedding Land trên toàn quốc.

Website: www.trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand/

Hotline: 1800 1168