Thủy Tiên: ‘Chăm sóc gia đình là bản năng của người phụ nữ’

29/02/2020

Share

Bức ảnh hạnh phúc của Thủy Tiên bên cạnh Công Vinh nhận được hơn 31.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chăm sóc gia đình là bản năng của người phụ nữ. Từ ngày kết hôn cùng anh Vinh, tôi thích tự tay nấu các món ăn cho gia đình. Hồi mới học nấu ăn có mấy món chưa được ngon và tôi còn chẳng ăn nổi mà anh Vinh vẫn dành lời khen cho vợ”.

“Hay có những lần tôi cảm thấy bực bội chẳng vì điều gì hết, nhưng anh không hề khó chịu, ngược lại còn chọc tôi cười. Trong mắt anh, tôi luôn là người phụ nữ hoàn hảo” – cô nói thêm.

Thuy_Tien

Dòng trạng thái Thủy Tiên chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Khán giả đều thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm khá truyền thống của bà xã Công Vinh.

Một vài người để lại bình luận: “Mình cũng đồng tình quan điểm với Thủy Tiên. Phụ nữ sinh ra đã được đặt là phái yếu, vậy nên không thể mạnh mẽ, quyết liệt giống đàn ông được. Trọn vẹn nhất của người phụ nữ chính là có một người chồng yêu thương, ủng hộ và tin tưởng mình. Vun vén tổ ấm yêu thương, chăm sóc và trở thành điểm tựa của người chồng thì hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với người phụ nữ”.

Nhiều khán giả cũng cho rằng thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người vợ hiền. Sự chung thủy của phụ nữ đến từ cách yêu thương, chở che của người chồng.

Thuy_tien2

Nhiều bình luận đồng tình với quan niệm “Phụ nữ nên là người của gia đình”.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi cặp đôi Beckham – Victoria của Việt Nam với những lời nhận xét “có cánh”. Thời gian gần đây, thay vì chia sẻ những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh sự kiện thì Thủy Tiên lại chăm chỉ đăng tải các đoạn video do chính cô và ông xã quay dựng. Các khán giả gọi nữ ca sĩ là “Bà tiên Vlog”. Công chúng đã quen với việc Thủy Tiên từ bỏ hào quang showbiz để trở về hình ảnh người phụ nữ của gia đình.

Cô nhấn mạnh trong chia sẻ của mình, trọn vẹn chính là khoảnh khắc khi bạn ở trong vòng tay của người mình yêu, cảm nhận tình yêu và sự che chở của họ. Trọn vẹn gói gọn trong sự quây quần, chia sẻ của cả gia đình. Tổ ấm ngập tràn yêu thương, một ngôi nhà đầy tiếng cười chính là thành công lớn nhất của người phụ nữ. Khoảng khắc đó là sự trọn vẹn.

Đáp lại chia sẻ về sự trọn vẹn của thần tượng, một khán giả nhận định: “Chỉ cần tìm được một người yêu mình như vậy thanh xuân coi như đã trọn vẹn một hạnh phúc hoàn hảo rồi”.

THUY_TIEN

Trọn vẹn chính là khoảnh khắc khi Thủy Tiên ở trong vòng tay ông xã Công Vinh.