Thương hiệu DOJI nhận giải thưởng Nhãn hiểu nổi tiếng Việt Nam năm 2012

12/06/2012

Share

Là thương hiệu ra đời từ năm 2007 và nổi tiếng với lĩnh vực kinh doanh chính là Trang sức cao cấp, DOJI đã trở thành một thương hiệu uy tín và thân thuộc với khách hàng cũng như đối tác. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng DOJI luôn khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm và mẫu mã đáp ứng cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn đại diện Tập đoàn DOJI đón nhận giải thưởng

Danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2012” nằm trong hệ thống chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2012 “, là giải thưởng thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ cũng như kịp thời ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu. Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt.

 DOJI nằm trong Top 50 Doanh nghiệp đoạt giải “Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2012”

Vượt qua sự đánh giá khách quan và chính xác của Hội đồng tư vấn-Bình chọn, năm 2012 trở thành năm thứ 3 liên tiếp, thương hiệu DOJI đón nhận giải thưởng này. Điều đó đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của thương hiệu DOJI trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn và môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

HV.