Thông báo Điều chỉnh Lịch hoạt động của DOJI Tower

31/05/2021

Share

Tòa nhà DOJI Tower thông báo: Kể từ ngày 31/05 đến 13/06/2021, Tầng 1, 2, 3 – Trung tâm Trang sức & Diamond House: Tạm dừng đón khách từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần và chỉ mở cửa từ 9h30 – 18h00 các ngày thứ 7 và chủ nhật (5,6/6 và 12,13/6/2021) cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Bên cạnh đó, Khu vực Trung tâm Bán buôn và Trung tâm giao dịch Đá quý tại Tầng 4 – DOJI Tower – Số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội cũng sẽ tạm thời đóng cửa cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm Vàng ép vỉ; Trang sức; Kim Cương; Quà tặng Kim Bảo Phúc…  có thể liên hệ qua hotline 18001168 hoặc Fanpage: Trang sức DOJI để được tư vấn và hướng dẫn. Các khách đặt hàng sẽ nhận hàng tại Trung tâm VBTS DOJI tại 37B Trần Nhân Tông và Trung tâm VBTS DOJI tại 10A Quang Trung – Hà Đông.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Tập đoàn DOJI rất chú trọng tới công tác phòng chống dịch, lấy sự an toàn của khách hàng là trọng tâm. DOJI đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Đo nhiệt độ cho khách hàng trước khi tiến vào không gian mua sắm; Mời khách hàng rửa tay sát khuẩn khi đến cửa hàng; Mời khách hàng luôn mang khẩu trang và nhân viên DOJI cũng luôn tuân thủ mang khẩu trang khi giao tiếp với khách hàng.

Trung tâm DOJI Tower trang bị máy khử khuẩn tự động ngay tại cửa khi khách vào giao dịch.

Quầy kệ trưng bày và tủ kính, những bề mặt khách hàng có thể tiếp xúc luôn được vệ sinh sát khuẩn.

Tuân thủ việc giãn cách an toàn khi mua sắm tại DOJI Tower.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng e ngại tập trung nơi đông người, Tập đoàn DOJI cũng chú trọng vào các giải pháp mua hàng online.

Khách hàng mua vàng có thể truy cập ứng dụng eGold và có thể giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút. Khách hàng có nhu cầu về Trang sức, Kim cương, Quà tặng Vàng… có thể đặt hàng qua Tổng đài tư vấn 18001168; Fanpage Trang sức DOJI; website Trang sức DOJI.