Thể lệ bốc thăm trúng thưởng hàng chục lượng vàng 999.9 tại Chương trình Ngày hội vàng

19/02/2021

Share

 1.    Đối tượng:

Tất cả các khách hàng có hóa đơn mua hàng tại tòa nhà DOJI TOWER, số 5 Lê Duẩn, Q. Ba Đình, Hà Nội, trong ngày 20,21/2/2021 (mùng 9, mùng 10 tháng Giêng). Áp dụng đối với các sản phẩm sau:

+ Trang sức vàng tây

+ Trang sức vàng ta, vàng miếng

+ Quà tặng mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc

+ Đồng hồ DOJI Watch

2. Cơ cấu giải thưởng:

 • 01 Giải Nhất: 10 chỉ vàng 999.9
 • 01 Giải Nhì: 02 chỉ vàng 999.9
 • 02 Giải Ba: mỗi giải 01 chỉ vàng 999.9
 • 10 Giải Khuyến khích: mỗi giải 01 Lá bồ đề may mắn phủ vàng 999.9
 •   Thể lệ chương trình:
 • Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Một KH có thể nhận được nhiều phiếu bốc thăm trúng thưởng.
 • Về phiếu bốc thăm trúng thưởng:
 • Không áp dụng cho Nhân viên của Tập Đoàn
 • Phiếu bốc thăm phải có tính hợp lệ:

      Người trúng thưởng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin trong phiếu bốc thăm trúng thưởng do TT VBTS DOJI Lê Duẩn phát hành bao gồm: Họ tên (ghi đúng như trên CMND/CCCD/Hộ chiếu), Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Địa chỉ người mua hàng, Số điện thoại, Số hóa đơn mua hàng, số thẻ thành viên (nếu có)

      Phiếu bốc thăm phải do Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI phát hành có dấu đỏ riêng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và phải điền đầy đủ các thông tin bắt buộc trong phiếu bốc thăm trúng thưởng

      Phiếu bốc thăm phải nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá và không có dấu hiệu tẩy xóa

      Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân trong phiếu bốc thăm trúng thưởng

3.    Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian bỏ phiếu: từ 7h00 sáng ngày 20/02/2021 (tức ngày mùng 9 âm lịch) đến 18h00 ngày 21/02/021 (tức ngày mùng 10 âm lịch)
 • Địa điểm bỏ phiếu, bốc thăm và trao giải: Tầng 5, tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian bốc thăm: truyền hình trực tiếp trên fanpage Trang sức DOJI (https://www.facebook.com/doji.trangsuc) vào 20h00 ngày 21/02/2021 (tức ngày mùng 10 âm lịch).
 • Cách thức thực hiện:

– Khách hàng sẽ được nhận lá phiếu ở quầy Thu ngân cùng với hóa đơn mua hàng

–  Khách hàng ghi

– Khách hàng lên tầng 5, tòa nhà DOJI Tower; điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào lá phiếu bao gồm 2 phần: phần lá phiếu và cuống phiếu. Sau đó bỏ phần lá phiếu vào thùng phiếu.

–  Sau khi tổng hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng. TĐVBĐQ DOJI sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng qua hình thức trực tiếp và livestream trên fanpage Trang sức DOJI để chọn ra các vị khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình.

Kết quả lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. BTC sẽ lập danh sách trúng thưởng theo mẫu của Trang sức DOJI.

 • Trao giải:

– Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 01/03/2021, đại diện Trang sức DOJI sẽ liên hệ với người trúng thưởng (qua email và điện thoại) để xác nhận tính hợp lệ của phiếu bốc thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Người trúng giải cần xuất trình phiếu bốc thăm trúng thưởng và CMND để được nhận giải trong thời gian nói trên.

–  Người trúng thưởng không tới nhận giải thưởng hoặc không đủ điều kiện theo quy định tại thể lệ chương trình thì được xem như đã không có quyền hoặc từ chối nhận giải thưởng và khi đó BTC sẽ thực hiện các thủ tục với cơ quan quản lý nhà nước theo quy định của pháp luật.

–  Tập Đoàn VQĐQ DOJI sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website trangsuc.doji.vn

–  Tập Đoàn DOJI sẽ thực hiện thông báo công khai kết quả trên livestream tai fanpage Trang sức DOJI tại tầng 5, tòa nhà DOJI Tower và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng

– Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến thông tin trúng thưởng qua số điện thoại Phòng chăm sóc khách hàng – hotline 18001168

–  Trách nhiệm của Khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên

–  Khách hàng trúng thưởng thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân sau khi nhận giải, Trang sức DOJI sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (thu hộ và nộp thay) theo quy định nếu có phát sinh, trước khi thực hiện trao giải thưởng cho Khách hàng.

–  Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng (Chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình….)

–  Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

–  Trang sức DOJI có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

–  Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 02/03/2021 sẽ không được giải quyết.

–  BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc.