Tháng 2/2012, Tập đoàn DOJI thăm hỏi và tặng quà một số bệnh nhân nhi tại bệnh viện K – Tam Hiệp

09/02/2012

Share

Trong quá trình tiếp xúc, tìm hiểu một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện K – Tam Hiệp, BCTXH Tập đoàn đã vô cùng cảm thông với 2 bé Vũ Đức Tân và Vũ Hà Thu. Bé Vũ Đức Tân mới 3 tuổi đã bị ung thư ngực phải, lại có nhiều người thân trong gia đình như mẹ, ông ngoại cũng đã qua đời do mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Bé Vũ Hà Thu (9 tuổi) bị ung thư di căn toàn ổ bụng cũng có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Vì vậy, BCTXH đã quyết định ủng hộ bé Vũ Hà Thu, bé Vũ Đức Tân cùng em trai (1 tuổi, hiện sống với bà nội già yếu) tổng số tiền là 22.836.000 đồng, trong đó, Bà Đỗ Vũ Phương Anh –PTGĐ Tập đoàn dành tặng các bé 12.636.000 đồng và Quỹ của BCTXH do CBNV Tập đoàn đóng góp là 10.200.000 đồng.

Với tổng số tiền ủng hộ, mỗi bé đã nhận được tiền mặt từ 5 đến 10 triệu đồng và nhiều quần áo ấm, sữa, chăn bông. Đây là một trong những nghĩa cử, hành động thiết thực, kịp thời mà BCTXH mong muốn góp phần thắp lên niềm hi vọng cho gia đình cũng như các cháu bé về khả năng điều trị khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Giúp đỡ cho các hoàn cảnh đặc biệt éo le của các bệnh nhân nhi cũng như nhiều hoạt động từ thiện khác của Tập đoàn sẽ tiếp tục được BCTXH tổ chức với sự góp sức to lớn từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như toàn thể CBNV Tập đoàn trong năm 2012.

 HV.