Thần Tài 2021: Sản phẩm vàng DOJI giá từ vài trăm nghìn hút khách

17/02/2021

Share

Trong văn hóa phương Đông, vàng luôn là biểu tượng của phúc lộc, trường thọ và may mắn. Mua vàng hay tặng vàng trong dịp Thần Tài đã trở thành thói quen tốt đẹp ngày đầu xuân năm mới, thay lời chúc cả năm bình an, phát tài phát lộc cho bản thân hay những người thân quý.

Thấu hiểu nhu cầu đa dạng của thị trường trong ngày Thần Tài, bên cạnh loạt sản phẩm vàng miếng, vàng ép vỉ 999.9, DOJI đã tung ra nhiều sản phẩm vàng thuộc thương hiệu Kim Bảo Phúc có giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng.

 1

Dòng sản phẩm Kim Bảo Phúc luôn tạo sức hút lớn với thị trường vàng vào những dịp lễ tết, ngày Thần Tài hay vật phẩm phong thủy trang trí được đặt trong nhà, trên bàn làm việc. Sản phẩm được sản xuất bởi Công nghệ Nano độc đáo, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 999.9, có chất lượng tuyệt hảo và độ bền vĩnh cửu.

2 

Lá bồ đề phủ vàng 24K là một trong những sản phẩm độc đáo thuộc thương hiệu Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của Tập đoàn DOJI. Để lá bồ đề phủ vàng bên mình hay treo ở nhà, tại nơi làm việc, trên xe ô tô… sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi, hanh thông.

Bồ đề được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, có nghĩa là sự tỉnh thức và thông suốt đạo lý. Hình ảnh lá bồ đề là hiện thân của đức Phật từ bi và mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Từng chiếc lá bồ đề thật được xử lý thủ công rồi đem phủ vàng 24K bằng công nghệ hiện đại Nano nên hình dạng từng lá sẽ khác nhau. Mỗi sản phẩm bán ra đều được các Đức cao tăng của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trì chú và ban phước lành.

Cùng ngân sách chỉ khoảng vài trăm nghìn, khách hàng còn có thể lựa chọn Khánh treo xe phủ vàng 24K để thu hút năng lượng tích cực và đem lại may mắn, bình an. Đây sẽ là món quà chân tâm thành ý, có thể đặt tại nhà hoặc treo trong xe, cùng chủ nhân bước sang năm mới an khang, phú quý.

 

3

 Đồng hành cùng những tay lái qua vạn dặm bình an, Khánh treo xe phủ vàng 24K của DOJI là vật trang trí mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, thuận lợi.

4 

Mang ý nghĩa “Mã Đáo Thành Công”, vật phẩm phong thủy Khánh treo xe sẽ cùng chủ nhân chinh phục mọi mục tiêu, đạt mọi kỳ vọng, muôn sự hanh thông.

Ngoài những sản phẩm trên, Thẻ Bình An cũng là sản phẩm “hot” được ưa chuộng trong ngày Thần Tài. Đặt vào ví hay mang theo người, Thẻ Bình An là lời chúc hạnh phúc viên mãn dài lâu cùng niềm vui và may mắn cho người mình trân quý. Với ý nghĩa sâu sắc, Thẻ Bình An có giá thành vô cùng hợp lý, chỉ từ 200.000 đồng để bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

5 

Khắc họa hiện thân của Đức Phật trên đài hoa sen, Thẻ Bình An “A Di Đà Phật” được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thu hút năng lượng tích cực, biểu thị ý nghĩa sâu sắc và chân tâm thành ý tới người được tặng.

6 

 Lấy ý nghĩa Lộc bình có tác dụng thu và giữ khí trong phong thủy, sản phẩm Thẻ “Bình An Phú Quý” tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, may mắn và cát khánh cho gia chủ.

Với mong muốn mang biểu tượng của văn hóa phương Đông và bản sắc văn hóa dân tộc vào các sản phẩm phong thủy Việt, thương hiệu quà tặng vàng Kim Bảo Phúc còn giới thiệu nhiều sản phẩm khác như Bộ sưu tập Kim Ngưu lấy cảm hứng từ biểu tượng linh vật con giáp của năm Tân Sửu, các sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt như: Khánh thành, khai trương, cưới hỏi, tân gia, …

 7

Được đăng ký sở hữu công nghệ độc quyền, BST Kim Ngưu hay các sản phẩm quà tặng vàng Kim Bảo Phúc là những thiết kế tinh xảo kết hợp với công nghệ Nano, Gold Foil tiên tiến nhất hiện nay.

Từ ngày 1-28/2, DOJI áp dụng chương trình “Khai xuân mới – Rước tài lộc”:  toàn bộ sản phẩm Kim Bảo Phúc (không áp dụng với sản phẩm Kim Ngưu 2021) được ưu đãi tới 20%.

Sở hữu hay trao tặng những sản phẩm vàng của DOJI không chỉ thay cho lời chúc thịnh vượng phát tài, mà còn là cách tinh tế để thể hiện sự trân trọng và tình cảm đặc biệt của người tặng dành cho người thân, bạn bè hay đối tác.

Hotline: 1800 1168

Website: www.trangsuc.doji.vn