Tết Mậu Tuất Mua gì tặng người thân, đối tác?

05/02/2018

Share

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những món quà Tết độc đáo, sáng tạo, có giá trị, ý nghĩa, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI mang tới một làn gió mới cho thị trường quà tặng Tết hạng sang. Đó là dòng sản phẩm quà tặng Kim mỹ nghệ Nano mạ vàng 999.9. 

Tặng quà Tết cho người thân trong gia đình

Mang ý nghĩa đem lại may mắn, bình an, trường thọ cho gia chủ, giúp con người được thanh tịnh, tránh được những khó khăn, trắc trở, những vật phẩm tâm linh như tượng Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, Thần Tài, Phúc – Lộc – Thọ… rất phù hợp để dành tặng ông bà, cha mẹ. 

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-01

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-02

Bên cạnh đó, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà biếu Tết có thể bày tỏ được sự quan tâm sâu sắc tới người thân trong gia đình. Đây có thể coi là một cách truyền tải tâm ý và sự chân thành của người tặng tới những người thân yêu.

Tặng quà Tết cho bạn bè

Năm 2018 – năm Mậu Tuất, là năm của loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người. Linh vật Tuất tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, giúp gia chủ bảo toàn của cải, tăng tiến tiền tài, giàu có và thịnh vượng, do vậy rất phù hợp để dành tặng những người bạn thân tình. Bên cạnh đó, nhân dịp tân gia, khai trương, lễ kỷ niệm…, người tặng cũng có thể lựa chọn những món quà là những sản phẩm phong thủy với ý nghĩa tăng cường tài lộc, cát khí, tránh vận hạn, trừ tà…

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-03

Đối với những người bạn là những cặp vợ chồng hay cặp đôi mới cưới, người tặng quà có thể lựa chọn những sản phẩm biểu trưng cho hạnh phúc lứa đôi, gia đình hoà thuận êm ấm, truyền tải thông điệp và lời chúc về sự bền vững, lâu dài. 

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-04

Tặng quà Tết cho đồng nghiệp, đối tác

Giải pháp quà tặng Tết sang trọng, ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp, đối tác hay đồng nghiệp là những sản phẩm Kim mỹ nghệ có ý nghĩa biểu trưng cho công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh vượng phát. Có thể kế đến một số sản phẩm mới ra mắt năm 2018 của Tập đoàn DOJI như: Long Quy Kim Tiền, Thiềm Thừ Tụ Bảo, Kim Ngân Bảo, Túi vàng Tài Phát… 

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-05

tet-mau-tuat-mua-gi-tang-nguoi-than-doi-tac-06

Với mức giá dao động từ một triệu đến hàng chục triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm quà tặng bằng vàng, có thiết kế ấn tượng, ý nghĩa sâu sắc và độ bền vĩnh cửu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://trangsuc.doji.vn/qua-tang-kim-my-nghe

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189