Tập đoàn VBĐQ DOJI và TGĐ Đỗ Minh Phú nhận Bằng khen của Hiệp hội KD Vàng VN và Phòng TM & CN VN – VCCI

07/07/2010

Share

Vừa qua, TGĐ Đỗ Minh Phú vinh dự được nhận bằng khen vì Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam do Ông Nguyễn Thành Long – TGĐ Công ty Sài Gòn – SJC, Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kí tặng.

Hiệp hội kinh doanh Vàng Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích: thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tìm kiếm thị trường xuất khẩu, tiêu thụ sản phẩm vàng bạc đá quý và hàng trang sức; Hỗ trợ thông tin về thương mại đầu tư trong lĩnh vực vàng bạc đá quý trong và ngoài nước; Tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức đào tạo, tư vấn và dịch vụ nhằm hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh vàng.

07.07.bk.1.png

Là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nhiều năm nay, TGĐ Đỗ Minh Phú đã giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam kể từ năm 2007 đến nay. Bằng khen này là sự động viên, khích lệ cho những đóng góp tích cực của ông trong những năm qua cho tổ chức này.

Cũng trong thời gian này, Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam  (VCCI) – Ông Vũ Tiến Lộc tặng Bằng khen Tập đoàn VBĐQ DOJI đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệpViệt Nam 2009.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia được thành lập từ năm 1963, tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Bên cạnh việc đạt được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều bằng khen khác nhau của các tổ chức, Tập đoàn DOJI còn tích cực tham gia các hoạt động thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước, tăng cường sức mạnh cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Nhân dịp này, VCCI cũng quyết định trao tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển doanh nghiệp cho TGĐ Đỗ Minh Phú. Kỷ niệm chương góp phần vinh danh doanh nhân xuất sắc trong lãnh đạo doanh nghiệp và nỗ lức đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

HV