Tập đoàn VBĐQ DOJI tham gia Hội chợ TMQT Vùng KT trọng điểm miền Trung-Tây Nguyên 2010

08/06/2010

Share

Cùng tham gia Hội chợ còn có Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng (thành viên của Tập đoàn VBĐQ DOJI) với sản phẩm tiêu biểu đã được khẳng định uy tín, chất lượng là nữ trang Vàng 9999.

06.08.hoichohue.png
Gian hàng của Tập đoàn VBĐQ DOJI tại vị trí đắc địa của Hội chợ

Không chỉ giới thiệu sản phẩm đặc sắc của mình, Tập đoàn DOJI còn đem đến cho khách hàng cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt lên tới 10% trong suốt tuần lễ diễn ra hội chợ. Vì vậy, ngay từ ngày đầu tiên, mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng gian hàng của Trang sức cao cấp DOJI vẫn thu hút được khách hàng tới thăm quan, tìm hiểu và mua sắm.


Khách hàng thăm quan gian hàng của Tập đoàn VBĐQ DOJI

Kể từ tháng 12/2009, với sự xuất hiện của Trung tâm VBĐQ SJC-DOJI, người dân thành phố Huế thơ mộng đã được làm quen với trang sức cao cấp DOJI tại 161 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa. Đến với hội chợ lần này, trang sức cao cấp DOJI tiếp tục đưa các sản phẩm độc đáo của mình tới gần hơn với quý khách hàng.

Với quy mô 500 gian hàng, Hội chợ Thương mại Quốc tế Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung-Tây Nguyên 2010 là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ Festival Huế, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Đây cũng là cơ hội để Tập đoàn VBĐQ DOJI nói riêng và các doanh nghiệp trong nước nói chung gặp gỡ, giao lưu, xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, mở rộng thị trường và liên kết đầu tư.

Hồng Vân