Tập đoàn VBĐQ DOJI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

03/11/2010

Share

Kể từ khi Ban Công tác xã hội DOJI chính thức phát động cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây vào ngày 26/10, mặc dù chỉ &nbspdiễn ra trong thời gian rất ngắn ngủi, chỉ vẻn vẹn 4 ngày nhưng phòng Truyền thông & Sự kiện – bộ phận tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm đã thực sự ngạc nhiên và xúc động trước tấm lòng của CBCNV Tập đoàn.

 Ngay từ những ngày đầu tiên cho tới ngày cuối cùng của đợt quyên góp, phòng Truyền thông & Sự kiện luôn tấp nập người ra vào cùng lương thực và vật dụng ủng hộ như gạo, mì tôm, mì chính, quần áo, &nbspbàn chải, xà phòng, kem đánh răng… Xuất phát từ tấm lòng tương thân tương ái, toàn thể CBCNV Tập đoàn trong đó có Công ty thành viên SJC Hà Nội đều tự nguyện, nhiệt tình dành tặng những vật dụng nhỏ bé cho khúc ruột miền Trung thương yêu đang phải oằn mình chống chọi với hậu quả của bão lũ. Sự chia sẻ, đồng cảm được thể hiện ở tất cả các CBNV Tập đoàn, đặc biệt các bộ phận lao động trực tiếp như Bếp Việt, Bếp Nhật, Bếp Công nghiệp, xưởng Sản xuất.

 Ngày 1/11/2010 toàn bộ những vật dụng quyên góp được đã được chuyển tới chùa Linh Ứng (xã Xuân Phương, Từ Liêm, HN) là nơi tiếp nhận và tổ chức những chuyến từ thiện tới tận tay người dân miền Trung.

 Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, cuộc vận động đã thành công tốt đẹp cùng kết quả quyên góp vượt ngoài sự dự tính của Ban Từ thiện xã hội DOJI. Tổng số vật dụng quyên góp là 26 thùng mì tôm, 50kg gạo, cùng hàng trăm bộ quần áo cũ, mì chính, bột canh…. (Danh sách Phòng ban, Cán bộ quyên góp được gửi đính kèm thư cảm ơn).

Toàn bộ số tiền quyên góp đã được Ban công tác xã hội DOJI chuyển thành các vật dụng thiết yếu như: băng vệ sinh, sách vở, bút, xà phòng, kem/bàn chải đánh răng, dầu gội.

Hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lần này là một trong những hoạt động từ thiện thường xuyên của Ban Công tác xã hội DOJI nói riêng và Tập đoàn DOJI nói chung với những cảnh đời đang gặp nhiều khó khăn, bất hạnh. Nó thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội của Tập đoàn DOJI –đơn vị từng đạt Giải Ba Giải thưởng Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp 2009.

 Dưới đây là một số hình ảnh CBCNV Tập đoàn đóng gói, gửi đồ quyên góp tới chùa Linh Ứng:

Chiều 31/10, tập trung sắp xếp hàng hóa cho vào bao tải và thùng giấy

16h30 ngày 1/11, xe tải tập kết tại chùa Linh Ứng

Sư thầy trụ trì Thích Thanh Nguyện & trực tiếp ra mang hàng cứu trợ

Sư bác cũng tích cực tham gia

Chú tiểu nhanh nhẹn vác bao tải quần áo lớn

Vui vẻ bê từng thùng hàng cứu trợ vào chùa

HV