Tập đoàn VBĐQ DOJI nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng” năm 2010

22/10/2010

Share

06.22.nhanhieu1.png

Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn – Đại diện cho Tập đoàn VBĐQ DOJI lên nhận giải thưởng

Tập đoàn VBĐQ DOJI là một trong 30 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam được vinh danh và trao giải lần này. Đây là giải thưởng có uy tín do Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Cục Sở Hữu trí tuệ, Hội Sở hữu trí tuệ cùng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức nhằm lựa chọn các nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh, tạo động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp mà còn tuyên truyền rộng rãi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế.
Với sự đánh giá khách quan và chính xác của Hội đồng tư vấn-Bình chọn cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội có liên quan, Tập đoàn VBĐQ DOJI nói riêng và các thương hiệu đoạt giải nói chung đã chứng tỏ được sức cạnh tranh của đơn vị mình trong quá trình hội nhập nền kinh tế toàn cầu cũng như trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.


Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn và CBNV Tập đoàn với giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng”

Đón nhận giải thưởng Nhãn hiệu Nổi tiếng quốc gia, một lần nữa Tập đoàn VBĐQ DOJI thể hiện vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Trước đó, Tập đoàn cũng đã đón nhận nhiều giải thưởng uy tín khác như Quả cầu vàng, Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam, Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, …cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Hồng Vân