Tập Đoàn VBĐQ DOJI nhận bằng khen Doanh Nghiệp có thành tích trong công tác xuất khẩu năm 2008

15/05/2009

Share

Tự hào là Doanh nghiệp chuyên xuất khẩu các mặt hàng trang sức, đá quý và mỹ nghệ với số lượng lớn ra thị trường thế giới như Nhật Bản, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Thái Lan…, Doanh thu của Tập đoàn DOJI đạt được về xuất khẩu trong năm 2008 là 710 tỷ đồng, tăng gấp 7 lần so với năm 2007. Có thể nói, con số này đã khẳng định bước nhảy vọt về tiềm lực DOJI – Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Việt Nam trên trường quốc tế.

2008 được coi là một năm có khá nhiều biến động và suy thoái. Các thị trường lớn sụt giảm mạnh kéo theo việc tiêu thụ sản phẩm ngày càng sa sút. Do vậy, thị trường xuất khẩu ngày càng thu hẹp, gây nhiều khó khăn đến nền kinh tế của các quốc gia có sản phẩm xuất khẩu lớn, trong đó có Việt Nam.

Mặc dù vậy, với khả năng, nguồn lực dồi dào và chiến lược kinh doanh nhạy bén, Tập đoàn DOJI vẫn liên tục đạt được những thành công đáng kể trong việc đưa các sản phẩm đá quý, trang sức và mỹ nghệ Việt Nam ra thị trường thế giới, thu được lợi nhuận cao và đáng tự hào.

Nối tiếp thành tích xuất khẩu đạt được năm qua, Tập đoàn DOJI tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa công tác xuất khẩu sang các thị trường thân thiết và mở rộng ra nhiều nước khác. Đặc biệt, Quý I năm 2009, chỉ tính riêng Doanh thu xuất khẩu VBĐQ của Tập đoàn đã đạt được là gần 200 triệu USD, tương đương 3500 tỷ đồng, hứa hẹn trong năm 2009 Doanh thu toàn Tập đoàn hướng tới mục tiêu 10.000 tỷ đồng.