Tập đoàn VBĐQ DOJI đạt Top 3/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2011 (VNR 500)

29/11/2011

Share

Dường như trong mọi hoàn cảnh khó khăn, DOJI càng vươn mình bứt phá và có những bước phát triển thần tốc đến ngoạn mục. Nếu như năm nay có tới 18% doanh nghiệp đứng trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2010 tuột khỏi bảng xếp hạng, hoặc duy trì vị trí ở mức “cầm chừng” thì ngược lại, Tập đoàn DOJI vẫn không ngừng tăng trưởng, phát triển và nhảy vọt lên 2 bậc trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và 7 bậc trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam so với thứ hạng đã đạt được trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2010. 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố để ghi nhận và tôn vinh những thành quả mà cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đạt được. Đồng thời, năm 2011 cũng là năm thứ hai Tập đoàn DOJI được xướng tên ở những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Năm 2011, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên cở sở dữ liệu của VietNam Report (VNR Biz Database) và kết quả nghiên cứu số liệu điều tra mới nhất về các doanh nghiệp trên toàn quốc. Số liệu điều tra được cập nhật đến hết ngày 31/12/2010 và thứ hạng doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí doanh thu.

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu từ sự cố vấn của nhóm chuyên gia trong và ngoài nước, đứng đầu là GS. John Quelch, Nguyên Phó Hiệu trưởng Harvard Business School. VNR500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn mực quốc tế (dựa trên mô hình Fortune 500 của Hoa Kỳ). Doanh nghiệp không phải nộp bất cứ khoản phí nào để được lọt vào bảng xếp hạng, cũng như không thể tác động nhằm thay đổi kết quả xếp hạng. Các doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng chỉ được biết thứ hạng của mình sau khi Ban tổ chức công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (không phân biệt nhà nước, nước ngoài, tư nhân), VietNam Report cũng công bố Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân được VietNam Report sử dụng là các doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%. Để được xếp hạng trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp mọi thành phần, doanh thu tối thiểu của Doanh nghiệp phải trên 1500 tỷ đồng và vào Bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân, doanh thu tối thiểu của Doanh nghiệp phải đạt trên 600 tỷ đồng.

Những tháng cuối cùng của năm 2011 cũng đang dần khép lại với những trang thành tích ngày một dày lên của Tập đoàn. Vượt qua một năm kinh doanh đầy sóng gió, Tập đoàn vẫn không ngừng phát triển dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, quyết tâm của hàng ngàn CBNV dưới mái nhà chung DOJI. Sự đánh giá xứng đáng cho sức bật vượt trội của Tập đoàn là niềm vinh dự khi Tập đoàn liên tục đón nhận những tin vui lớn trong năm như: Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCNVN trao tặng; Tổng giám đốc Tập đoàn lọt vào Top 24 Doanh nhân xuất sắc của giải thưởng Ersnt & Young – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam … Những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2011 đã thêm một lần nữa khẳng định vị thế của một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý.

1. Bảng xếp hạng VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, trong đó DOJI đứng ở Top 3 : http://vnr500.com.vn/ 


2. Bảng xếp hạng VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, trong đó Tập đoàn DOJI đứng vị trí thứ 38 
http://vnr500.com.vn/bang-xep-hang?ref=vnr500-top-500-doanh-nghiep-lon-nhat-viet-nam