TẬP ĐOÀN VBĐQ DOJI CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CỬA HÀNG BÁN LẺ CỦA NĂM TẠI SINGAPORE

13/06/2024

Share

Ngày 11/6 vừa qua, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã ghi dấu ấn tượng trong sự kiện trao giải Retail Asia Awards 2024 diễn ra tại Singapore, xuất sắc chinh phục hạng mục giải thưởng “Brand Store of the Year” (tạm dịch: Cửa hàng một thương hiệu của năm).

Retail Asia Awards được tổ chức từ năm 2004, là giải thưởng uy tín và được mong chờ nhất trong ngành bán lẻ khu vực Châu Á. Giải thưởng do Tạp chí Retail Asia tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu và cá nhân đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng tầm trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành bán lẻ.

DOJI được vinh danh tại hạng mục Brand Store of the Year

Được đánh giá kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia gồm những nhà lãnh đạo uy tín trong ngành bán lẻ, đảm bảo tính khách quan, minh bạch, DOJI đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi lớn trong khu vực và mang về giải thưởng cao nhất ở hạng mục Brand Store of the Year năm 2024.

Với hạng mục “Brand Store of the Year”, Tập đoàn DOJI đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đề ra: thương hiệu sở hữu chuỗi cửa hàng có độ phủ rộng khắp, thiết kế độc đáo và tối ưu, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ…


DOJI Tower – trung tâm trang sức lớn nhất Hà Nội

Điển hình là việc ra đời DOJI Tower với thiết kế được lấy cảm hứng từ hình khối hoàn mỹ của viên kim cương. Đây là trung tâm trang sức với 5 tầng trưng bày đa dạng sản phẩm: từ trang sức kim cương cao cấp, trang sức thời trang trẻ, trang sức đá màu, ngọc trai, cho đến trang sức cưới, vàng 24K và quà tặng vàng… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhau.

DOJI còn không ngừng đổi mới, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng với mô hình mua sắm trang sức thông minh DOJI Smart tại Hà Nội và Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo: Robot thông minh đón tiếp khách hàng; Thử sản phẩm Trang sức ảo (Wonder Touch) với công nghệ AR; Tour khám phá bằng công nghệ VR; E- Catalogue với trải nghiệm sản phẩm 360 độ…

Chiến thắng hạng mục “Brand Store of the Year” tại Retail Asia Awards 2024 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của DOJI trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng là động lực để DOJI tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ trang sức Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại:
Hotline: 1800 1168
Website: https://trangsuc.doji.vn
Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc