Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp & Thành đạt Việt Nam 2009 (Mrs. VN Pageant 2009)

01/10/2009

Share

Bang ron Mrs Vietnam.png

Tiêu chí của cuộc thi nhằm tìm kiếm cái Đẹp và Sự Thành đạt của người phụ nữ hiện đại cũng chính là tiêu chí mà Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI luôn hướng tới trong từng thương hiệu trang sức cao cấp của mình như Kim cương Diamond House, Trang sức đá màu Dojiwell… hiện đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trong cả nước. nhằm khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ luôn tỏa sáng ở mọi phong cách, một vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21.

Đặc biệt, Tập đoàn DOJI còn là Nhà tài trợ Vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp & Thành đạt Việt Nam 2009, được trao cho người đoạt  ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết 26/09/2009 tại Tp. Vũng Tàu. Chiếc vương miện có giá trị 200 triệu đồng , được lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa sen là loài hoa gắn liền với đất nước Việt Nam qua bao thế kỷ, dù sống trong hoàn cảnh khó khăn vẫn sống mạnh mẽ và tỏa hương thơm ngát. Đó chính là hình ảnh khắc họa rõ nét nhất nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Cũng trong đêm chung kết này, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã trao danh hiệu Quý bà thân thiện cho thí sinh xứng đáng nhất trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi này.

Năm nay, Việt Nam không chỉ lần đầu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp và Thành đạt mà còn đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp & Thành đạt Thế giới tại thành phố biển Vũng Tàu vào tháng 11/2009 này.

Đây là một trong các cuộc thi người đẹp lớn được tổ chức thường niên trên thế giới và Việt Nam là một trong những quốc gia có các đại diện  từng đạt được những thành tích cao trong cuộc thi này như Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng – Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2005; Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa lọt vào Top 5 người đẹp nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới 2008. Với quy mô và chất lượng được đầu tư, Việt Nam hứa hẹn sẽ chọn được hai gương mặt xuất sắc nhất trong đêm chung kết để đại diện nước chủ nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009.

Ngọc Liên