Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2021

22/12/2021

Share

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vừa được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam 2021, với dòng sản phẩm nổi bật là Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows.

Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin dùng Việt Nam là giải thưởng thường niên do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức bởi Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao.

Với chủ đề đặc biệt trong năm 2021 – “15 năm vượt bão, Sáng tạo để thích nghi”, Top 10 Sản phẩm – dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2021 ghi nhận những doanh nghiệp thể hiện khả năng sáng tạo, thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch COVID-19; tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của các doanh nghiệp.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam 2021, với dòng sản phẩm nổi bật là Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows

Trong công bố này, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc ghi danh trong Top 10 Sản phẩm – dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2021, dẫn đầu nhóm ngành Làm đẹp – Mỹ phẩm – Thời trang với dòng sản phẩm nổi bật là Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows.

Theo đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, kim cương 8 Hearts & 8 Arrows được tạo ra từ phương pháp cắt mài theo tiêu chuẩn hoàn hảo của kim cương tròn 58 giác nên sở hữu hiệu suất ánh sáng vượt trội, tối ưu hóa độ lấp lánh và phản chiếu rực rỡ của trang sức kim cương. Mỗi viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows đều ẩn trong mình hiệu ứng 8 Trái tim, 8 Mũi tên khi soi dưới ống kính chuyên dụng và chỉ có ít hơn 1% kim cương trên thế giới là kim cương 8 Hearts & 8 Arrows nên đây được gọi là Kim cương “Siêu lý tưởng”. Mỗi viên kim cương với cấu trúc 8 Trái tim và 8 Mũi tên là lời khẳng định về đam mê và nhiệt huyết, kiên định và tham vọng của những người phụ nữ hiện đại.

Bên cạnh chất liệu cao cấp, những thiết kế tinh xảo, thời thượng của dòng sản phẩm này đã chinh phục khách hàng, trở thành một trong những dòng sản phẩm trang sức được phái đẹp ưa chuộng trong thời gian gần đây, mang đến cho mọi phụ nữ vẻ đẹp trọn vẹn.

Sự vinh danh này là động lực để DOJI tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn phục vụ khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cận cảnh Bộ sưu tập Trang sức gắn Kim cương 8 Hearts and 8 Arrows của DOJI.

Trong năm 2021, vượt qua những thách thức của đại dịch COVID-19, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vẫn xuất sắc thăng hạng lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín, là thương hiệu dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng bạc Đá quý, khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường.

Trước đó, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được Jewellery World Awards (JWA) vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Với bảng thành tích ấn tượng từ các giải thưởng trong nước và tầm cỡ trong khu vực, Tập đoàn DOJI luôn khẳng định vị thế vững chãi của một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu.