Tập đoàn DOJI xếp hạng Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

29/11/2013

Share

Buổi Lễ công bố BXH V1000 năm nay đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng, với sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục Thuế Việt Nam, các cục trưởng cục thuế các tỉnh đóng thuế tiêu biểu và lãnh đạo các doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng V1000. Buổi lễ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam cũng như giới truyền thông trong nước.

 _DSC1161

Anh Nguyễn Thanh Quang – Trợ lý Tổng Giám đốc – thay mặt Tập đoàn nhận Chứng nhận

Theo đánh giá, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn như hiện nay, những doanh nghiệp được xếp hạng trong V1000 hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về sự vươn lên trong hoạt động kinh doanh và sự cống hiến đối với ngân sách quốc gia và xã hội. Vinh dự xếp thứ hạng 993/1000, Tập đoàn DOJI đã không chỉ khẳng định được sự phát triển bền vững trong các hoạt động kinh doanh, đạo đức kinh doanh của Tập đoàn, mà còn xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình đến với các đối tác trong và ngoài nước. Đây cũng là nền tảng tạo dựng uy tín cho Tập đoàn trước pháp luật, tạo nên một thương hiệu DOJI bền vững trên thương trường, không những được hải quan, cơ quan thuế, chính quyền địa phương và đối tác tin tưởng, mà còn được cộng đồng và xã hội ghi nhận.

 _DSC1185

Giấy chứng nhận xếp hạng 993/1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất VN của Tập đoàn

Đây là năm thứ tư Bảng xếp hạng V1000 được chính thức công bố kể từ lần đầu tiên vào năm 2010, xét trong bối cảnh kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam đang gặp khó khăn, thì các doanh nghiệp V1000 không những đã chứng tỏ năng lực vượt bão của mình khi tiếp tục kinh doanh có lãi, mà còn hoàn thành xuất sắc trách nhiệm với xã hội thông qua việc đóng góp thuế Thu nhập Doanh nghiệp đáng kể vào ngân sách quốc gia.

 

LA.

LA.