Tập đoàn DOJI vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

18/06/2018

Share

6E1A474D-AF84-44D5-A982-F64A6FAE7C79

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI – Bà Lê Thị Hiền trong buổi lễ được vinh danh, nhận cờ thi đua do Ông Nguyễn Xuân Phúc – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Tại hội nghị, Tập đoàn DOJI vinh dự là doanh nghiệp tư nhân duy nhất trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và được ghi nhận là 1 trong 7 đơn vị đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua Khối doanh nghiệp năm 2017, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Sự kiện nhận Cờ thi đua do Thủ tướng trao tặng lần này là mốc sơn chói lọi, điểm thêm vào bề dày thành tích mà Tập đoàn xứng đáng được đón nhận. Đồng thời cũng là động lực, là niềm tin và trách nhiệm để Ban lãnh đạo, cùng mỗi cán bộ, nhân viên Tập đoàn DOJI phát huy nội lực, đưa con tàu DOJI vươn ra biển lớn.

F82EC9FB-5E55-4AE1-BAE4-A8136B7CA75F

18 đơn vị xuất sắc được nhận cờ thi đua & bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, trong đó có đại diện Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI (Bà Lê Thị Hiền đứng thứ ba từ phải sang)

Trải qua gần 24 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VBĐQ DOJI đã lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt. Tập đoàn luôn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận đạt mức tăng trưởng ổn định và đảm bảo công ăn việc làm cho cho người lao động. Tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Kim quý được nhận cờ thi đua, với những thành quả mà Tập đoàn DOJI đạt được đã góp phần nâng cao vị thế của sản phẩm kim quý Việt Nam trên thị trường quốc tế. Tập đoàn DOJI đã không ngừng khẳng định Đẳng cấp, Uy tín và Danh tiếng của thương hiệu trên thị trường trong nước và khu vực, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tư nhân giàu tiềm năng, phát triển bền vững và lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn mang tầm vóc quốc tế.

Trên chặng đường hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập, với nỗ lực không ngừng để tạo ra những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, đổi mới sáng tạo. Tập đoàn DOJI cam kết, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và đặc biệt mang tính sáng tạo riêng biệt, bằng hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền.

Hội nghị với sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo chính phủ, cán bộ, ban ngành Trung ương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Du lịch quốc tế, đại diện nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hợp tác Đầu tư và Phát triển” và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Thông qua Hội nghị, một lần nữa cho thấy tinh thần của một Hà Nội luôn luôn đổi mới và tiên phong trong việc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ. Cùng với đó, việc cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh tại Thủ đô đã tiếp thêm niềm tin trong Cộng đồng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chủ trương và quyết tâm đổi mới toàn diện của Hà Nội.

TT.