TẬP ĐOÀN DOJI VINH DỰ LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG VÀ BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

14/11/2022

Share

Tối ngày 10/11/2022, Tập đoàn DOJI đã vinh dự nhận giải thưởng “Cúp Thăng Long” do UBND thành phố Hà Nội trao tặng trong sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022, với chủ đề “Văn hoá doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1 Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội.

Lễ tôn vinh do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng thành phố tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng – Nguyên Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Trần Sỹ Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố. Cùng tham dự, có lãnh đạo đại diện các cơ quan Trung ương, thành ủy, đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, đại biểu thành phố, sở ngành, hiệp hội các tỉnh, thành và hơn 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022 cho  PTGĐ Dương Anh Tuấn, đại diện Tập đoàn DOJI.

Tập đoàn DOJI vinh dự là 01 trong 16 doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc nhất của Thành phố được trao tặng tặng giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022. Giải thưởng cao quý này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, sử dụng lao động hiệu quả; đóng góp an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp không ngừng nghỉ của Tập đoàn DOJI dành cho Thủ đô Hà Nội trong năm 2022 vừa qua.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động trên cả nước, tháng 07 vừa qua, Tập đoàn DOJI cũng được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Và thật tự hào hơn nữa, cũng trong tháng 7 vừa qua, Tổng Giám đốc Đỗ Minh Đức của Tập đoàn DOJI cũng được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua Khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021.

Có thể nói, Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong công đồng doanh nghiệp Việt Nam với tốc độ tăng trưởng ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Những giải thưởng và bằng khen mà Tập đoàn DOJI và Tổng Giám đốc Đỗ Minh Đức nhận được là sự ghi nhận và cũng là những cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển và đóng góp những giá trị bền vững cho Thủ đô Văn hiến.