Tập đoàn DOJI vinh dự đón nhận chứng nhận Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

15/01/2021

Share

Theo đánh giá của Vietnam Report, Tập đoàn DOJI và những doanh nghiệp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 không chỉ lớn về doanh thu mà còn lớn cả về danh tiếng và thương hiệu, là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của người tiêu dùng, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 Lễ trao giải do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo Vietnamnet phối hợp tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

Bà Lê Thị Hiền, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI vinh dự đón Chứng nhận tại Lễ trao giải VNR500. Đây là giải thưởng đầu tiên của Tập đoàn DOJI trong năm 2021, hứa hẹn một năm nhiều bứt phá

Trước đó, theo Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 được công bố ngày 10/11/2020, DOJI đã chính thức lọt vào Top 3 Doanh nghiệp Tư nhân (DNTN) lớn nhất Việt Nam. Thứ hạng này là sự tiếp nối một thập kỷ giữ vững Top 5 DNTN lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn VBĐQ DOJI. Theo đó, vượt qua hàng loạt tiêu chí sát sao, DOJI giữ vị trí số 3, chỉ xếp sau Vingroup ở vị trí đầu bảng và Thế Giới Di Động ở vị trí thứ hai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc DOJI tiếp tục vượt lên trên hàng loạt những doanh nghiệp “khủng” khác như THACO, Hòa Phát, Vinamilk hay Vietjet.

Bảng xếp hạng TOP 500 DNTN lớn nhất Việt Nam công bố ngày 10/11/2020 vừa qua ghi nhận vị trí Top 3 của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Đáng nói, điểm danh TOP 10 của Bảng xếp hạng, DOJI là công ty duy nhất chưa niêm yết và huy động vốn trên thị trường chứng khoán trong số 10 công ty đứng đầu. Điều này khẳng định tiềm lực tài chính hùng mạnh, giá trị thương hiệu ấn tượng của Tập đoàn DOJI. Nếu như năm 2019, DOJI chứng minh vị thế dẫn đầu trong ngành Vàng bạc đá quý, vượt mặt nhiều doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế khi ghi dấu Top 17/500 doanh nghiệp trong tất cả các thành phần kinh tế; thì năm 2020, DOJI đã vươn lên 3 bậc để lọt Top 14/500 doanh nghiệp trong tất cả các thành phần kinh tế.

Phát biểu tại Lễ trao giải VNR500, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: Những doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ thực sự là điểm sáng trong bối cảnh kinh tế, xã hội gặp nhiều khó khăn, thách thức từ năm 2020 đầy biến động. Họ chính là đầu tàu, không chỉ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà trong 2020 và những năm tiếp theo, mà còn đem đến niềm tin và sức mạnh to lớn cho cộng đồng doanh nghiêp không ngừng nỗ lực.

Sự ghi nhận uy tín, khách quan này đã kéo dài bảng thành tích ấn tượng của DOJI với các giải thưởng tầm cỡ trong nước và trong khu vực. Trong năm 2020 vừa qua, DOJI được JNA Awards vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc của châu Á Thái Bình Dương năm 2020 và được Enterprise Awards (APEA 2020) trao tặng cho hạng mục Doanh nghiệp Bán lẻ Xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương; thành quả Top 3 DNTN lớn nhất Việt Nam đã một lần nữa khẳng định vị thế vững chãi và ngày càng phát triển của Tập đoàn.