Tập đoàn DOJI và TPBank ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay cùng Thành Phố Hà Nội chống dịch

19/06/2021

Share

Tối ngày 19/06, trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tiếp tục đóng góp thêm 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tham dự chương trình có Ông Đinh Tiến Dũng – Bí Thư Thành ủy Hà Nội; Ông Chu Ngọc Anh – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội; Ông Đỗ Văn Chiến – Bí thư Trung ưng Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng các Lãnh đạo bộ – ngành, địa phương và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TP. Hà Nội, Tập đoàn DOJI đã ủng hộ 2 tỷ đồng, TPBank đã ủng hộ 3 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin. Đại diện hai đơn vị, bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI và Ông Nguyễn Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ TP. Hà Nội để đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid -19 của Thành phố. Đồng thời tiếp nhận chứng nhận ủng hộ từ ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí Thư Thành Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội.

 Đại diện Tập đoàn DOJI và TPBank trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của TP. Hà Nội

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham gia chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”

Cũng tại sự kiện này, đại diện cho Ban lãnh đạo Tập đoàn DOJI, Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Hiền đã ký cam kết đăng ký mua 1.500 liều vắc-xin cho các CBNV Tập đoàn.

Trước đó, toàn thể CBNV Tập đoàn DOJI đã ủng hộ 1 ngày lương để đóng góp cùng Tập đoàn trao tặng 500 triệu cho tỉnh Bắc Ninh và 500 triệu cho tỉnh Bắc Giang, tiếp sức cho 2 địa phương này trong các hoạt động phòng chống dịch. Tập đoàn DOJI và TPBank cũng đã ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin của Chính Phủ và ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin của TP Hải Phòng. Tính đến thời điểm hiện tại, hai doanh nghiệp do Chủ tịch Đỗ Minh Phú đứng đầu là Tập đoàn DOJI và TPBank đã đóng góp cho công tác phòng chống dịch covid-19 số tiền lên tới gần 60 tỷ đồng

Với sự góp sức và sẻ chia từ những doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội như Tập đoàn DOJI và TPBank, cuộc chiến chống lại dịch bệnh của Chính phủ sẽ không đơn độc. Trong thời gian tới, Việt Nam sẽ có được nguồn lực dồi dào để mua vắc-xin và từng bước đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa mọi hoạt động của đất nước trở lại trạng thái bình thường.