Tập đoàn DOJI ủng hộ áo len cho học sinh vùng cao

22/11/2012

Share

"Study For Two" là dự án mà mỗi em học sinh thành phố bằng cách sống và học tập tiết kiệm có thể nhận hỗ trợ một bạn học sinh nghèo vùng cao. Đồ dùng của mỗi em tiết kiệm sẽ được gửi tặng 01 bạn nhỏ để giúp đỡ các bạn. Đây là chương trình được thực hiện lần thứ 3 kể từ năm học 2009-2010.
Với sự ủng hộ kinh phí lên tới gần 27.000.000đ (Hai mươi bảy triệu đồng) từ Quỹ Đãi Ngộ & Văn Thể Mỹ cũng như sự đóng góp của CBNV Tập đoàn, Ban Công Tác Xã Hội DOJI đã gửi đến gần 500 em học sinh vùng cao những chiếc áo len ấm áp nhằm khuyến khích, động viên các em học tập tốt.

Những món quà ấm áp từ Tập đoàn DOJI gửi đến các em học sinh nghèo vùng cao

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ, bảo trợ và hỗ trợ của hơn 70 cá nhân, tổ chức và sự đóng góp quyên đồ của gần 1000 các em học sinh tại Hà Nội chủ yếu từ 02 trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm và Tiểu học Nguyễn Du.

Mỗi em học sinh được tặng 1 túi quà Study for Two thay cặp sách bao gồm áo ấm của Tập đoàn DOJI và đồ dùng học tập của các em học sinh thành phố

Chuyến đi được thực hiện ngày 18, 19/11 với 70 tình nguyện viên tham gia bao gồm cả các tình nguyện viên là nhà tài trợ; 70 tình nguyện viên đã chia thành 09 đội trao quà đi đến 09 phân hiệu trường ở 02 xã Lao Chải và Chế Tạo; 01 đội xây dựng Vườn rau ở trường THCS Lao Chải và 05 đội đi khảo sát lấy dữ liệu tại Xéo Dì Hồ cho chương trình năm sau.

Quà đã đến tay các em học sinh tại điểm trường xa nhất của Tiểu học Lao Chải – Háng Ghàng

Chương trình "Study For Two" đã chuyển 1.237 phần quà tới tay các em học sinh từ Mẫu giáo đến THCS tại 02 xã Lao Chải và Chế Tạo, 100 phần quà nhân ngày 20/11 cho toàn thể giáo viên từ Mẫu giáo đển THCS tại 02 xã Lao Chải và Chế Tạo, 27 túi quà là đồ hỗ trợ giảng dạy, 03 máy tính cũ và rất nhiều đồ chơi, quần áo cũ, cặp sách, truyện và Sách giáo khoa.
Là đơn vị luôn thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng và đặc biệt tâm huyết với sự nghiệp khuyến học của nước nhà, hoạt động trao tặng những tấm áo cho các em học sinh vùng cao lần này là một trong rất nhiều nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" vốn là truyền thống tốt đẹp của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn DOJI.
Một số hình ảnh khác:

Những suất quà ý nghĩa vượt bao km đường đèo đến với các em học sinh bản Chế Tạo

Khuôn mặt rạng rỡ của các em khi giúp đoàn từ thiện


Ánh mắt ngây thơ của các cháu lớp mẫu giáo khi đón nhận món quà từ Tập đoàn DOJI

Ngọc Huyền