Tập đoàn DOJI trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ “Hỗ trợ Mua Vắc-xin Phòng Covid 19” của TP Hải Phòng

08/06/2021

Share

Chiều ngày 8/6/2021, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp để vận động quyên góp kinh phí ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ Mua vắc-xin Phòng Covid 19”.

Tại sự kiện này, ông Lưu Thái Đông – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILand (Thành viên của Tập đoàn DOJI) đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho Quỹ “Hỗ trợ Mua vắc-xin Phòng Covid 19” để chung tay cùng TP Hải Phòng mua, nhập khẩu vắc-xin để tiêm chủng cho người dân.

Đại diện Tập đoàn DOJI trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ Mua vắc-xin Phòng Covid 19 của TP Hải Phòng

Ông Lưu Thái Đông cho biết: “Là một doanh nghiệp có hoạt động trên địa bàn TP Hải Phòng, chúng tôi không chỉ đóng góp cho sự phát triển của TP Hải Phòng bằng những công trình trọng điểm, Tập đoàn DOJI còn mong muôn chia lửa với Chính quyền thành phố, đóng góp vào việc bảo vệ người dân Hải Phòng bằng hành động thiết thực với ngân sách 2 tỷ đồng để mua Vắc-xin phòng Covid 19”.  

Toàn cảnh Hội nghị vận động ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ Mua vắc-xin Phòng Covid 19”.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo TP Hải Phòng đánh giá cao sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp như DOJI và khẳng định quyết tâm nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam, tuy gặp phải những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Tập đoàn DOJI vẫn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong chung tay cùng Chính phủ và các Bộ ngành địa phương trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Đến nay, số tiền mà Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – hai doanh nghiệp do Chủ tịch Đỗ Minh Phú đứng đầu đã ủng hộ công tác phòng chống dịch lên tới trên 50 tỷ đồng.

Đây là việc làm cấp thiết thể hiện lòng nhân ái, đoàn kết, của trái tim kết nối với trái tim. DOJI sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch.