Tập đoàn DOJI trao tặng 10 tỷ đồng tại Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng Covid-19

05/06/2021

Share

Tối ngày 05/06, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. 

Tham dự buổi lễ có Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban bí thư Võ Văn Thưởng; Các Phó Thủ tướng Chính phủ; Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Lãnh đạo các Bộ Ngành, địa phương…

Sự kiện này được tổ chức nhằm kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu. 

Toàn cảnh Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng Covid-19. 

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính khẳng định: Không kể ít hay nhiều, các khoản đóng góp đều xuất phát từ tấm lòng, từ trái tim. Đây là quỹ của lòng nhân ái, đoàn kết, của trái tim kết nối với trái tim. Thủ tướng đã gửi lời cảm ơn tới đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, những người bạn, các đối tác quốc tế của Việt Nam tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 bằng kinh phí, vật chất, công sức, trí tuệ, tình cảm, theo mọi hình thức, ở mọi nơi, mọi lúc.

Tại Sự kiện, bà Lê Thị Hiền  – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI đã đại diện trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long để đóng góp cho Quỹ vaccine phòng Covid -19. Đồng thời tiếp nhận chứng nhận ủng hộ từ Đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ. 

Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI đã đại diện trao tặng và tiếp nhận chứng nhận ủng hộ Tại Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng Covid -19.

Kể từ khi dịch Covid- 19 bùng phát tại Việt Nam, mặc dù cũng như nhiều doanh nghiệp gặp phải những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng Tập đoàn DOJI vẫn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong chung tay cùng Chính phủ và các Bộ ngành địa phương trong công cuộc đầy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Đến nay, số tiền mà Tập đoàn DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – hai doanh nghiệp do Chủ tịch Đỗ Minh Phú đứng đầu đã ủng hộ công tác phòng chống dịch lên tới trên 50 tỷ đồng.