Tập đoàn DOJI tổ chức Triển lãm giới thiệu sản phẩm Kim Bảo Phúc

20/09/2018

Share

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn DOJI tổ chức một triển lãm giới thiệu sản phẩm Mỹ nghệ mạ vàng Kim Bảo Phúc và đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng trong và ngoài lĩnh vực vàng bạc đá quý. Triển lãm trưng bày, giới thiệu hàng ngàn sản phẩm Kim Bảo Phúc thuộc các nhóm chủ đề khác nhau. Các sản phẩm mạ vàng 24K có thông điệp “Quà tặng Vàng, gửi ngàn tâm ý”  mang ý nghĩa sâu sắc, được chế tác tỉ mỉ, công phu, có độ bền vượt trội, độ sáng rực rỡ.

Đây là những món quà Vàng độc đáo, sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp bọc bên ngoài bằng vàng 24K với các biểu tượng phong thủy Á Đông thu hút năng lượng tích cực, biểu thị ý nghĩa sâu sắc và chân tâm thành ý. 

1

Ngay từ khi mở cửa, Triển lãm thu hút đông đảo Khách hàng đến để chiêm ngưỡng và lựa chọn món đồ ưng ý dành cho mình, quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác.

2

Các sản phẩm Quà tặng mỹ nghệ mạ vàng Kim Bảo Phúc thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều lứa tuổi

3

Đây là dịp để khách hàng có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm bằng Vàng tinh xảo, đẹp về thẩm mỹ

4

Triển lãm được chia làm các khu với 5 chủ đề chính: Khu quà tặng thương hiệu doanh nghiệp; Quà tặng tín ngưỡng, tôn giáo; Quà tặng chúc phúc, mừng thọ; Quà tặng phong thủy cát tường; Quà tặng Kim giáp. Những sản phẩm không chỉ được tạo hình đẹp mắt, mà còn có độ bền vĩnh cửu 

5

Ngoài những điều thú vị về chất liệu, hình dáng sản phẩm, Triển lãm còn tạo một không gian trưng bày ấn tượng. Sự tư vấn nhiệt tình đến từ các nhân viên, cũng đem đến sự thích thú và hài lòng cho khách hàng. 

6

Các nhân viên tư vấn trực tiếp tư vấn và chốt đơn hàng ngay trong buổi Triển lãm 

7

Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch sáng lập Tập đoàn DOJI có mặt tại sự kiện cho biết: “Đây là một sự kiện triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ mang tới những sản phẩm độc đáo và đa dạng mà nó còn thể hiện nỗ lực của nhà sản xuất Trang sức trong việc dẫn đầu thị trường, tiên phong cho ra mắt những sản phẩm Quà tặng bằng Vàng. Triển lãm lần này còn thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của Tập đoàn DOJI trước nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”. 

8

Những món quà tặng Vàng được gửi tặng khách trước khi ra về một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Đó cũng là hình ảnh DOJI luôn hướng

Với 24 năm phát triển vững chắc và nắm giữ vị trí dẫn đầu về lĩnh vực Vàng Bạc Đá Quý trong nước, Tập đoàn DOJI luôn dành trọn tâm huyết để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, phù hợp với văn hóa người Việt và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tối đa. Sản phẩm Quà tặng mạ vàng Kim Bảo Phúc được giới thiệu rộng rãi chắc chắn sẽ trở thành món quà được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong văn hóa tặng quà của người Việt với những ưu điểm vượt trội về Giá thành, Ý nghĩa và Thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189

Website: www.doji.vn / www.trangsuc.doji.vn